Xem Bảo Thy - Issac 'chiến' Huỳnh Anh - Baggio

Tiin.vn - Không hẹn mà gặp, cả ba phim điện ảnh teen đều "ra trận" trong tháng 5 và đầu tháng 6 tới, hứa hẹn một cuộc chiến nảy lửa!

"Bẫy cấp 3", "Dành cho tháng 6" và "Gia sư nữ quái" sẽ nối gót nhau ra rạp vào các ngày cuối tháng 5 - đầu tháng 6. Cùng chúng tớ tìm hiểu về "năng lực" của từng phim xem phim nào sẽ giành thắng lợi trong đấu trường phim teen hè này!

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

Bẫy cấp 3: Đen huyền bí trộn lẫn đỏ dữ dội

Nội dung phim kể về chuyến du lịch Đà Lạt của nhóm 5 bạn trẻ từ Sài Gòn. Những tưởng chuyến đi thuận lợi cho đến khi các tai nạn ập đến hàng loạt, những vụ mất tích và án mạng lần lượt xảy ra với từng thành viên... Từ đoạn trailer của phim có thể thấy nếu chọn cho "Bẫy cấp 3" màu sắc chủ đạo thì đó sẽ là màu đỏ và đen. Màu đỏ của sự dữ dội từ những cảnh nóng "bỏng mắt" và tất nhiên đây cũng chính là màu... máu. Còn màu đen là màu sắc không thể thiếu khi đề cập đến phim kinh dị.

Là một phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt - cha đẻ của "Ngôi nhà trong hẻm", "Bẫy cấp 3" thực chất đã hoàn thành trước cả "Ngôi nhà trong hẻm" nhưng do kinh dị quá nên phải tạm hoãn ra mắt cho đến hôm nay.

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

"Bẫy cấp 3" tuy không có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi nhưng bù lại, các diễn viên trẻ trong phim đều có ngoại hình cực hot như: Hoàng Oanh, Baggio, Mi Minh và đặc biệt là Á Vương Manhunt Trương Nam Thành.

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

Dành cho tháng 6: Sắc xanh của tuổi trẻ và hy vọng

Trái ngược với "Bẫy cấp 3" là "Dành cho tháng 6" với tông xanh trong sáng và nhiệt thành của tuổi trẻ. "Dành cho tháng 6" là câu chuyện đậm chất học đường, xoay quanh tình bạn, tình đồng đội, đam mê và ước mơ... trong hành trình trưởng thành của ba nhân vật chính: Kiên, Minh, Hoàng. Họ là bạn, là đồng đội trong team bóng rổ. Là phim học đường được trông đợi nhất hiện nay, "Dành cho tháng 6" chiếm được cảm tình và kỳ vọng của khán giả bởi hai lý do: Thứ nhất là chất học trò "sạch" giữa thị trường phim ảnh rối ren, đặc biệt là phim teen. Thứ hai là do tên tuổi của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn.

"Dành cho tháng 6" là tác phẩm đầu tay của chàng đạo diễn này. Điều kích thích sự tò mò của khán giả là trông đợi một phong cách làm phim liều lĩnh tự do và ấn tượng từ Nguyễn Hữu Tuấn.

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

Ngoại trừ Huỳnh Anh đã có tên tuổi và ngoại hình Hàn Quốc thì hai diễn viên còn lại là Thiên Tú và Hoàng Minh vẫn còn lạ lẫm với khán giả. Tuy nhiên, khán giả vẫn chờ đợi "Dành cho tháng 6" với bước đột phá từ những nhân vật mới này.

Gia sư nữ quái: Tình yêu "gà bông" hồng hồng

So với hai đối thủ thì "Gia sư nữ quái" hoàn toàn thắng thế ở khoản... fan âm nhạc. Bởi lẽ hai diễn viên chính trong phim là ca sĩ cực hot hiện nay: Bảo Thy và Issac của 365 Band. Sau hai năm thành công từ "Công chúa teen và Ngũ hổ tướng", Bảo Thy mới tái xuất màn ảnh rộng. Issac được trông đợi không kém khi đây là vai diễn đầu tay của anh chàng trưởng nhóm đẹp trai. Câu chuyện không mới nhưng lại thuộc thể loại không bao giờ cũ: Tình yêu gà bông giữa tiểu thư đanh đá và chàng khờ.

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

Cha đẻ của "Gia sư nữ quái" là đạo diễn Lê Bảo Trung được biết đến qua: "Đẻ mướn", "Võ lâm truyền kỳ", "Nhật ký Bạch Tuyết", "Bóng ma học đường"... Phim của Lê Bảo Trung không đặt nặng nghệ thuật mà nhắm thẳng vào thị trường: Dễ xem, dễ hiểu. Ở Việt Nam, đây chính là kiểu phim ăn khách nhất bởi ai cũng có thể xem, ai cũng có thể cười "thả ga".

Xem Bảo Thy Issac chiến Huỳnh Anh Baggio

Đến thời điểm này khi "Bẫy cấp 3", "Dành cho tháng 6", "Gia sư nữ quái" đều chưa ra rạp thì khó có thể nói trước thắng thua. Nhưng qua phân tích sơ lược thì Hè năm nay, mỗi teen có thể chọn cho mình một phim vừa ý để theo dõi. Đừng quên "bàn tròn thảo luận" của chúng tớ luôn sẵn sàng tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook