Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xem 'Flower of evil' mới thấy thông điệp tinh tế đạo diễn gửi gắm cuối các tập phim, mỗi tập đều như 'chung kết'

Nhưng 'mọi chuyện vẫn chưa thể kết thúc cho đến tận khi nó kết thúc'.

Tập 1: Bí mật tầng hầm sau cuộc hôn nhân tưởng như hạnh phúc

Ở tập mở đầu, khán giả được chứng kiến cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) và Cha Ji Won (Moon Chae Won). Tưởng như có cuộc sống rất hoàn hảo, nhưng trong những phút cuối danh tính của Back Hee Sung lại bị vạch trần bởi phóng viên Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo), bạn niên thiếu của anh.

Để tiết lộ những bí mật này, đạo diễn Kim Chul Gyu đã chọn căn nhà 2 tầng có xưởng làm việc của Baek Hee Sung. 'Tôi nghĩ môi trường sống của nhân vật sẽ bộc lộ nhiều về tính cách, hoàn cảnh của họ tốt hơn bất kỳ lời thoại nào'.

Không gian đối lập trong căn nhà Baek Hee Sung

Trong khi tầng 2 là không gian gia đình ấm áp và yên bình thì tầng 1 là xưởng làm việc và cũng là không gian kết nối họ với thế giới bên ngoài. Chọn tầng hầm là nơi cất giữ bí mật đen tối của nhân vật phù hợp với hoàn cảnh sống và tính cách phức tạp của Do Hyun Soo.

Sự khác biệt giữa 2 không gian này cũng bộc lộ tính cách khác nhau của Do Hyun Soo, tạo ra những gay cấn căng thẳng trong những tập kế tiếp.

Tập 5: Nét tương phản và cảm xúc của Cha Ji Won khi chồng bất tỉnh

Đoạn kết tập 5 là một cảnh phim xúc động khi Ji Won liên tục vừa khóc vừa tìm cách cứu Do Hyun Soo khỏi cái chết. Trong trạng thái mơ hồ, anh nhìn vợ và trạng thái cảm xúc đã thay đổi rõ. Từ một người luôn khẳng định mình có hiểu về những cảm xúc, Do Hyun Soo đã có cảm giác tội lỗi. Và phân đoạn Ji Won cứu chồng mình dưới nước, khán giả cho rằng cô không chỉ đang cứu Baek Hee Sung mà còn cứu cả thân phận đang che giấu Do Hyun Soo.

Xem 'Flower of evil' mới thấy thông điệp tinh tế đạo diễn gửi gắm cuối các tập phim, mỗi tập đều như 'chung kết' 0

Chia sẻ về tập 5 của phim, Kim Chul Gyu cho biết bộ phim có rất nhiều điểm tương phản, từ thiện - ác, sự thật - dối trá, yêu - ghét và cả yếu tố lãng mạn đến bí ẩn, kinh dị. Sự tương phản này rõ nhất trong bản thân của Do Hyun Soo và chính bởi vậy tạo nên nét quyến rũ riêng cho nhân vật. Đoạn kết tập 5 sẽ bộc lộ anh là người thế nào.

Một phần nữa làm nên thành công của đoạn kết chính là đoạn nhạc miêu tả cảm xúc của Cha Ji Won. 5 tập đầu phim luôn tập trung vào các sự cố và đến đây sẽ kết thúc. Từ tập sau, phim chỉ tập trung giải quyết các vấn đề cũng như miêu tả rõ nét những cảm xúc của từng nhân vật.

Do Hyun Soo lần đầu cảm nhận được lỗi lầm 

Ở cuối tập 5 cũng không hề có bản xem trước. Lúc đó, Do Hyun Soo đã rơi vào trạng thái nguy kịch ở đoạn kết, nếu tiết lộ về những chi tiết tại tập sau phim sẽ không còn hấp dẫn.

Tập 8: Baek Hee Sung thật - Baek Hee Sung giả

Trong tập này, khán giả đã vô cùng sốc về sự tồn tại của một người nữa trong gia đình Baek Man Woo (Son Jong Hak), chính là Baek Hee Sung thật (Kim Ji Hoon). Đặc biệt hơn anh đã tỉnh lại sau nhiều năm sống thực vật cuối tập 8. Và sẽ thế nào khi Do Hyun Soo đang sử dụng tên và danh tính thật của người đàn ông này.

Về đoạn kết này, Kim Chul Gyu khẳng định khán giả sẽ rất tò mò về con người thật của Baek Hee Sung. Anh ta sẽ đóng vai trò gì và làm thế nào để lấy lại danh tính đã mất của mình? Phần kết khép lại làm tăng sự tò mò với những câu hỏi của người xem.

Sự tồn tại của Baek Hee Sung thật

Bên cạnh đó tập 9 để lại kết thúc với cảm xúc đầy căng thẳng của Do Hyun Soo trong lúc anh đang gặp nguy hiểm thì ngay lập tức, Ji Won gọi điện vì nhớ chồng sau cuộc cãi vã.

Tập 10 lại khắc họa một kết thúc đầy xúc động khác khi Ji Won gọi cầu xin Do Hyun Soo hãy cẩn thận trước giao dịch với nhóm buôn người. Ngay sau đó đồng nghiệp của Ji Won lại phát hiện ra thân phận thật của chồng cô.

Tập 11 khi mọi chuyện đã sáng tỏ, thân phận thật của Do Hyun Soo bị Ji Won phát hiện từ lâu. Mọi cảm xúc của anh bỗng thay đổi đột ngột, một người đàn ông không có cảm xúc đã biết vùng lên cứu vợ rồi khóc như một đứa trẻ khi mọi sự thật được phơi bày. Và cả cái kết đầy viên mãn khi hai vợ chồng trở về nhà rồi Do Hyun Soo lần đầu đã biết nói yêu vợ.

Xem 'Flower of evil' mới thấy thông điệp tinh tế đạo diễn gửi gắm cuối các tập phim, mỗi tập đều như 'chung kết' 1

Tưởng như sẽ không còn điều gì có thể chia cắt họ thì đến tập 13, mọi nghi ngờ về tên hung thủ trong vụ án mạng mới lại đổ dồn về Do Hyun Soo. Ở phân cảnh cuối tập 13, anh bị chính vợ còng tay mang về đồn. Nhưng phút cuối, Do Hyun Soo lại lật ngược tình thế, bắt Ji Won thành con tin. Đây được xem là màn bẻ lái cực gắt từ ekip.

Màn bẻ lái cực gắt từ biên kịch.

Màn bẻ lái cực gắt từ biên kịch.

Có thể thấy mỗi tập phim kết thúc đều như tập cuối cùng, đầy hấp dẫn gay cấn và thú vị. Nhưng 'mọi chuyện vẫn chưa thể kết thúc cho đến tận khi nó kết thúc'. Điều này sẽ làm tăng thêm sự kỳ vọng và tò mò của khán giả trong 3 tập cuối phim.

Flower of evil tiếp tục phát sóng lúc 22h30 thứ 4,5 hàng tuần trên Keeng Movies

Góp ý cho Tiin