Tiin.vn trên Facebook

Xem ngay những bộ phim này để ngắm lại nam phụ số nhọ của 'Hạ cánh nơi anh': Hóa ra Seo Dan và Goo Seung Joon từng lướt qua nhau ở một 'vũ trụ' khác

Nếu còn đang day dứt về cái kết buồn cho Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) trong phim, khán giả hãy 'cày' ngay những phim này của anh.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Tập cuối của bộ phim Hạ cánh nơi anh kết thúc với cái kết viên mãn cho cặp đôi Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Seri (Son Ye Jin). Thế nhưng, cặp đôi nam nữ phụ Gu Seung Jun (Kim Jung Hyun) và Seo Dan (Seo Ji Hye) cũng khiến khán giả khóc cạn nước mắt trước sự ra đi xót xa của Gu Seung Jun.

Xem ngay những bộ phim này để ngắm lại nam phụ số nhọ của 'Hạ cánh nơi anh': Hóa ra Seo Dan và Goo Seung Joon từng lướt qua nhau ở một 'vũ trụ' khác 0

Càng về cuối bộ phim, diễn xuất của Kim Jung Hyun càng được đánh giá cao. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, nam diễn viên sinh năm 1990 này bén duyên với nghiệp diễn khá muộn.

Anh ra mắt qua một vai nhỏ trong tác phẩm điện ảnh Overman (2015), chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Busan. Nhưng khán giả chỉ bắt đầu chú ý đến Kim Jung Hyun khi anh góp mặt trong bộ phim truyền hình hài - lãng mạn Jealousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông).

Kim Jung Hyun vai Pyo Chi Yeol - em trai của nữ chính trong 'Jealousy Incarnate' 

Kim Jung Hyun vai Pyo Chi Yeol - em trai của nữ chính trong 'Jealousy Incarnate'

Đáng chú ý là Seo Ji Hye cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này. Cô đảm nhận vai Hong Hye Won - một nữ biên tập viên sang chảnh, thời thượng. Hóa ra, cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh đã từng hợp tác chung trong bộ phim này.

Seo Ji Hye vai Hong Hye Won trong Jealousy Incarnate 

Seo Ji Hye vai Hong Hye Won trong Jealousy Incarnate

Ngay sau đó một năm, Kim Jung Hyun tiếp tục xuất hiện trong bom tấn cổ trang The Rebel (Giai thoại Hong Gil Dong). Vai phụ Mo Ri ở bộ phim này đã mang về cho tài tử 30 tuổi chiến thắng tại hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards năm 2017.

Xem ngay những bộ phim này để ngắm lại nam phụ số nhọ của 'Hạ cánh nơi anh': Hóa ra Seo Dan và Goo Seung Joon từng lướt qua nhau ở một 'vũ trụ' khác 3

Cũng trong năm 2017, anh gây ấn tượng với vai chính đầu tay trong School 2017. Vai diễn Hyun Tae Woon - 'đầu gấu trường học' kiêm con ông cháu cha của anh được đánh giá cao bởi sự tương tác ăn ý với các bạn diễn.

Xem ngay những bộ phim này để ngắm lại nam phụ số nhọ của 'Hạ cánh nơi anh': Hóa ra Seo Dan và Goo Seung Joon từng lướt qua nhau ở một 'vũ trụ' khác 4

Vai chính thứ hai của anh là anh chàng Kang Dong Goo trong Welcome to Waikiki (Ba Chàng Ngổ Ngáo). Anh và hai người bạn cùng sinh sống và quản lý một nhà nghỉ có tên Waikiki. Cuộc sống của Dong Goo và bạn bè bỗng chốc đảo lộn khi nhà nghỉ có nguy cơ đóng cửa và có thêm sự xuất hiện bí ẩn của một bé gái cùng người mẹ đơn thân.

Xem ngay những bộ phim này để ngắm lại nam phụ số nhọ của 'Hạ cánh nơi anh': Hóa ra Seo Dan và Goo Seung Joon từng lướt qua nhau ở một 'vũ trụ' khác 5

Với biểu cảm linh hoạt và lối diễn tự nhiên, chắc chắn Kim Jung Hyun sẽ tiếp tục tỏa sáng trong nhiều bộ phim trong tương lai.

Góp ý cho Tiin