Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xem 'Người thầy y đức' học hỏi phong cách yêu của trai ngành y: Tán là phải nhanh gọn lẹ, nhà bao việc!

Xem 'Người thầy y đức' mới thấy diễn biến tình cảm của đội ngũ y bác sĩ cũng nhanh như việc cấp cứu bệnh nhân vậy!

 
Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Người thầy y đức 2 (Dr. Romantic 2) được coi là một trong những phim truyền hình Hàn hot nhất thời điểm này.  Bên cạnh những hình ảnh y khoa chân thực, tuyến 'love line' trong phim cũng khiến khán giả lịm tim vì độ ngọt ngào.

Từ 'kiss scene' ngay tập đầu tiên đến câu tỏ tình gây sốc 'Tôi muốn ngủ cùng chị'

Ở phần 1, cặp đôi 'chị em' Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) đã nảy sinh tình cảm sau những lần cãi vã triền miên. Dong Joo phận làm hậu bối nhưng lại rất thích bật đàn chị được mệnh danh là 'Cá voi điên'.

Trong một ca cấp cứu, tận mắt nhìn Seo Jung cầm máu cho bệnh nhân bằng ngón tay trỏ chặn đứng động mạch, Dong Joo thấy rung động.

Nam chính tỏ tình hơi bị táo bạo. 

Nam chính tỏ tình hơi bị táo bạo.

Hết giờ làm, Dong Joo kéo đàn chị vào một góc, hôn say sưa không cần nghĩ. Đây hẳn là cảnh khiến khán giả cảm thấy 'chấn động' vì theo diễn biến tình cảm thông thường, hai nhân vật chính còn phải 'thả thính' chán chê, phim đi được nửa chặng đường may ra mới có cảnh hôn. Ấy vậy mà cặp đôi chính trong Người thầy y đức lại chơi lớn ngay từ tập đầu, mà một nụ hôn ra hồn chứ không phải chỉ chạm môi cho có.

Cảnh hôn của hai diễn viên được mệnh danh là 'master king' và được khán giả bình chọn là một trong những cảnh hôn đẹp nhất trên drama Hàn. Không chỉ thế, Dong Joo còn bạo gan nói: 'Tôi muốn cùng chị đi ngủ', khi Seo Jung lắp bắp hỏi lại, anh nói rõ ràng, rành rọt từng từ: 'Tôi muốn ngủ cùng chị'.

Sự táo bạo của Dong Joo khiến Seo Jung thật sự rung động nhưng phải trải qua rất nhiều biến cố, sau khi Dong Joo tỏ tình năm lần bảy lượt, cô mới chịu mở lòng.

Một trong những cảnh hôn đẹp nhất phim Hàn. 

Một trong những cảnh hôn đẹp nhất phim Hàn.

Thích thì hôn, không thích cũng hôn

Người thầy y đức 2, cặp đôi Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) không táo bạo bằng hai anh chị ở phần 1 nhưng cũng khiến người xem xuýt xoa với hai cảnh hôn cực ngọt, hôn trước khi tỏ tình hay hẹn hò.

Thời còn là sinh viên trường y, Woo Jin đã hôn Eun Jae mà không cần xin phép như một 'phương pháp trị liệu' cho chứng lo lắng, hồi hộp của cô. Kết quả là Woo Jin lĩnh trọn một cái tát.

Thích thì hôn thôi. 

Thích thì hôn thôi.

Đến khi đã trở thành bác sĩ thực tập, Woo Jin vẫn thói cũ, thích thì hôn, không thích cũng hôn. Nhưng may quá lần này không phải ăn tát nữa. Mặc dù chẳng ai nói với ai câu nào nhưng cả bệnh viện Doldam ai cũng biết hai bác sĩ 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'.

Người thầy y đức 2 đang bước vào chặng cuối, khán giả cũng đang sốt hết cả ruột, không biết khi nào thì hai anh chị mới chịu trở thành một cặp chính thức.

Lần nào cũng bị đánh úp bất ngờ, Cha Eun Jae nhắm mắt không kịp. 

Lần nào cũng bị đánh úp bất ngờ, Cha Eun Jae nhắm mắt không kịp.

Yêu ai thì phải nói, đừng để bỏ lỡ rồi mới ngồi ôm nuối tiếc

Y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) là một trong những nhân vật đồng hành trong Người thầy y đức xuyên suốt từ phần 1 sang phần 2. Ở phần 1, anh có tình cảm với bác sĩ thực tập Woo Yeon Hwa (Seo Eun Soo) nhưng tiếc rằng đó lại là tình cảm đơn phương, vì bác sĩ Woo lại thầm thương trộm nhớ nam chính Kang Dong Joo mất rồi. Cho đến khi bộ phim kết thúc, y tá Park cũng chưa một lần thổ lộ với crush.

Cặp đôi phụ ở Người thầy y đức 2 được yêu mến không kém cặp chính. 

Cặp đôi phụ ở Người thầy y đức 2 được yêu mến không kém cặp chính.

Sang đến phần 2, tuyến tình cảm của y tá Park mới được tiết lộ. Hóa ra anh đã chôn giấu tình cảm trong lòng mình đến tận khi bác sĩ Woo Yeon Hwa rời bệnh viện Doldam. Anh đã vô cùng tiếc nuối vì đã không dám mở lời nói rõ nỗi lòng mình.

Tuy nhiên duyên phận lại mang đến bên đời anh một cô gái khác là bác sĩ Yoon Ah Reum (So Joo Yeon). May mắn thay cả hai đều dành tình cảm cho nhau, y tá Park không còn phải đơn phương nữa.

Rút kinh nghiệm từ thất bại lần trước, lần này y tá Park luôn ở thế chủ động, dành sự quan tâm đặc biệt cho bác sĩ Yoon. Cặp đôi này cũng được yêu mến không kém cặp đôi chính trong Người thầy y đức 2.

Người thầy y đức 2 hiện đang được chiếu lúc 22 giờ thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin