Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não

Vì quá cảm tính, không suy tính kĩ lưỡng lại còn tự mình dấn thân nguy hiểm, Lý Kiến Quốc và A Sắt đã phải chịu một kết cục ‘không thể tưởng tượng được’.

TIN LIÊN QUAN

Sau khi thấy Lưu Tử Quang phát điên vì chuyện của Hoàng Chấn Võ, Lý Kiến QUốc và 'đệ tử' A Sắt đã âm thầm đến nước M để thu thập chứng cứ vì không nỡ nhìn người anh em của mình chịu khổ. Tại đây, họ đã trải qua rất nhiều nguy hiểm vì muốn… tay không bắt giặc.    

Hai người đến nước M để hành sự.

Hai người đến nước M để hành sự.

Đến nước M, A Sắt dẫn Kiến Quốc đến quán rượu ngày trước cảnh sát Hoàng và Lưu Tử Quang từng ở, hay chính là phái Quang Minh trong truyền thuyết. Kiến Quốc không quên ghi hình lại để gửi về cho hội anh em đang mong ngóng tin tại Trung Quốc.

Họ không quên ghi lại hành trình để chia sử cho hội anh em.

Họ không quên ghi lại hành trình để chia sử cho hội anh em.

Đến nơi, hai người đã phải phá cửa xông vào trận địa vì nơi đây đã bị phong tỏa . Không gian cũ kĩ, bỏ hoang lâu ngày của quán rượu khiến Lý Kiến Quốc hoài nghi, phải hỏi lại A Sắt. Thế nhưng, cậu bé chắc chắn đây là nơi Lão chưởng môn và chưởng môn của mình đã cùng tu luyện.

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 2

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 3

Hai người khảo sát thực địa.

Hai người khảo sát thực địa.

Sau một vòng khảo sát thực địa, hai người rời khỏi đó để tránh sự chú ý từ tội phạm. Họ muốn rời nhanh rút gọn, ra đi một cách êm xuôi. Thế nhưng, những tên tay sai của Nhiếp Vạn Phong đã đánh hơi được gì đó và ra sức truy sát. Hai người đành phải chạy trốn để thoát thân.

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 5

Nhưng bị người của Nhiếp Vạn Phong phát hiện.

Nhưng bị người của Nhiếp Vạn Phong phát hiện.

Lên đến tầng thượng, A Sắt đột nhiên run rẩy, không làm chủ được ý thức vì quá sợ hãi. Không thể di chuyển được, Lý Kiến Quốc đành phải động thủ, cướp súng của kẻ thù để tự vệ.

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 7

Kiến Quốc và A Sắt đối mặt với tình thế nguy hiểm.

Kiến Quốc và A Sắt đối mặt với tình thế nguy hiểm.

Anh dẫn A Sắt đến nấp sau cánh cửa để trốn. Thế nhưng, vốn quen địa hình và vì hai người họ trốn sau…cửa kính nên mấy tên sát thủ dễ dàng tìm ra, tiếp cận được. Tình thế lúc này đúng là ngàn cân treo sợi tóc.

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 9

Họ trốn nhưng không 'thoát'.

Họ trốn nhưng không 'thoát'.

Tuy vô cùng hoảng loạn trước tiếng súng nhưng khi thấy Lý Kiến Quốc đang gặp nguy hiểm, A Sắt không ngại hi sinh thân mình, đỡ đạn thay anh. Kết quả, cậu bé  bi bắn liên tục nhiều phát vào ngực rồi rơi từ ban công xuống. Vậy là A Sắt, người không đáng chết nhất phim đã bỏ mạng một cách vô cùng đau đớn.

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 11

Xem 'Niên đại cam hồng' để biết hậu quả của những thành niên tay nhanh hơn não 12

Cuối cùng A Sắt đã phải bỏ mạng.

Cuối cùng A Sắt đã phải bỏ mạng.

Còn về phần Lý Kiến Quốc, do quá sốc trước cái chết của cậu em, anh ta đã không kịp phản ứng.  Vì thế, Kiến Quốc bị bọn người kia đánh úp. Chúng bắt sống và đưa anh về địa điểm bí mật, chờ xử lý.

Còn Lý Kiến Quốc bị bắt sống, không rõ tung tích.

Còn Lý Kiến Quốc bị bắt sống, không rõ tung tích.

Đây là một kết quả không thể đau đớn hơn dành cho hai người trong hội anh em cây khế của Tử Quang. Cái giá quá đắt này một phần cũng bởi vì họ  có kế hoạch rõ ràng, hành động hoàn toàn theo cảm tính.

Liệu cuối cùng Kiến Quốc có sống sót trở về hội ngộ anh em của mình? Cùng tìm câu trả lời ở những tập cuối cùng của Niên đại cam hồng nhé! Phim được phát sóng trên Keeng.vn

Trailer Niên đại cam hồng

===> Xem thêm: 'Niên đại cam hồng': Bị phát hiện, đây là cách phi tang vật chứng siêu lầy của Lưu Tử Quang

Giúp Tiin sửa lỗi