Tiin.vn trên Facebook

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện tung poster, ấn định ngày công chiếu chính thức

Phim điện ảnh 'Xích hồ thư sinh' do Lý Hiện, Trần Lập Nông đảm nhận đã chính thức tuyên bố ngày công chiếu. Phim cũng được phát hành các poster hai diễn viên chính.

Mới đây, dự án phim điện ảnh Xích hồ thư sinh của Lý Hiện và Trần Lập Nông vừa ấn định ngày công chiếu là vào ngày 4 tháng 12 sắp tới. Ngoài ra, đoàn làm phim còn tung loạt poster mới của hai nhân vật chính. Trong đó, cả Lý Hiện và Trần Lập Nông đều có sự tương tác khá ăn ý giúp người xem cảm nhận được tình anh em bền chặt của hai người.

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện tung poster, ấn định ngày công chiếu chính thức 0

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện tung poster, ấn định ngày công chiếu chính thức 1

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện tung poster, ấn định ngày công chiếu chính thức 2

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện tung poster, ấn định ngày công chiếu chính thức 3

Một số hình ảnh poster đoàn làm phim đăng tải

Một số hình ảnh poster đoàn làm phim đăng tải

Xích hồ thư sinh là dự án điện ảnh đang rất được mong chờ, được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuân giang hoa nguyệt dạ của tác giả Đa Đa. Phim kể về chàng thư sinh người phàm Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông) vào kinh đô dự thi, vô tình gặp được một hồ ly cấp thấp Bạch Thập Tam (Lý Hiện).

Nếu Bạch Thập Tam có thể giết chết Vương Tử Tiến và lấy được viên đan trong người cậu thì anh có thể trở thành hồ ly cấp cao nhất. Thế nhưng, trong quá trình đó, cả hai lại kết thành bạn bè và cùng nhau chống lại yêu ma quỷ quái.

Lý Hiện trong vai hồ ly Bạch Thập Tam.

Lý Hiện trong vai hồ ly Bạch Thập Tam.

Trần Lập Nông đảm nhận vai thư sinh Vương Tử Tiến.

Trần Lập Nông đảm nhận vai thư sinh Vương Tử Tiến.

Nhiều khán giả thắc mắc tại sao tiểu thuyết đam mỹ lại được ra rạp. Trước hết, Xuân giang hoa nguyệt dạ vốn dĩ không phải là tiểu thuyết đam mỹ, nguyên tác chỉ miêu tả tình anh em, huynh đệ thân thiết. Hơn nữa, phim đam mỹ chuyển thể được chiếu mạng đã khó thì phim chiếu rạp lại càng khó khăn hơn. Ngoài ra, về phía tác giả Đa Đa, nhà văn cũng từng lên tiếng đính chính đây không phải là tiểu thuyết đam mỹ.

Trailer Xích hồ thư sinh

Góp ý cho Tiin