Fanboy “nóng mặt” khi xem cảnh hôn của SNSD

Tiin.vn - Rất nhiều lời bình luận tiêu cực đã xuất hiện trên các diễn đàn mạng: “Tôi thấy thất vọng quá”, “Chẳng hay ho chút nào”, “Ôi các cô gái của tôi”...

Rất nhiều fanboy đã phải đau tim khi lần lượt chứng kiến các cô nàng xinh đẹp của SNSD “mi” say đắm bạn diễn trong các bộ phim truyền hình.

Yoona, thành viên đầu tiên tham gia diễn xuất trong nhóm SNSD, đã từng làm “dậy sóng” cộng đồng fanboy khi cô có một cảnh hôn với nam diễn viên Kwon Sang Woo trong bộ phim “Cinderella man” (2009). Trước đó, năm 2008, Yoona từng suýt hôn Lee Ji Hoon trong “You’re my destiny” nhưng sau cùng cảnh này đã bị hủy. Bộ phim truyền hình đang công chiếu “Love rain” đóng cặp với Jang Geun Suk lại một lần nữa khiến fanboy “thấp thỏm” vì không biết có cảnh tượng nào mùi mẫn giữa Yoona và bạn diễn không.

Cảnh hôn của Yoona với Kwon Sang Woo

Thành viên Jessica cũng đã có một cảnh hôn với Lee Dong Wook trong “Wild romance” ngay trong bộ phim truyền hình đầu tay. Jessica đã diễn rất đạt cảnh quay “đỏ mặt” này và chứng tỏ được khả năng diễn xuất tiềm năng của mình.Tuy nhiên, điều này vô tình khiến các fanboy của Jessica “nổi giận”.

Fanboy “nóng mặt” khi xem cảnh hôn của SNSD

Một số cảnh hôn của các cô nàng SNSD

Tiffany và Taeyeon cũng đều đã từng “mi” bạn diễn. Nụ hôn của Tiffany xảy ra trong vở kịch “Fame” và của Taeyeon là trong “Midnight Sun”. Khi xem cảnh tượng này, các fanboy chỉ còn biết lắc đầu, thở dài.

Cảnh hôn của Tiffany

Cảnh hôn của Taeyeon

Mới đây, Yuri đã có một cảnh hôn rất nồng nàn với Lee Jae Hoon trong “Fashion King”. Nhân vật Choi Anna do Yuri thủ vai đã tới nhà người yêu cũ Jung Jae Hyuk (Lee Jae Hoon). Tại đây, Jae Hyuk nhận ra anh vẫn còn tình cảm với Anna và đã trao cho Anna một nụ hôn. Cảnh hôn của Yuri nồng nhiệt hơn so với tưởng tượng của khán giả đã khiến làn sóng phản đối của fanboy trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cảnh hôn của Yuri

Lịch phim

Rạp

Ngày chiếu

Tên phim