Fan khóc cùng Yoo Seung Ho khi xem I Miss You

Tiin.vn – Người xem không thể ngăn nước mắt khi nhìn Yoo Seung Ho khóc và kìm nén nỗi đau tuổi thơ.

Trong tập mới nhất của phim, Harry (Yoo Seung Ho) đã khóc trong tuyệt vọng khi giữ Zoe (Yoon Eun Hye) trong vòng tay của mình. Harry nói với Zoe rằng không thể để cô ra đi vì sợ cô sẽ không trở về nữa. Trong tập này, có thể thấy ám ảnh “sở hữu” Zoe của Harry rất lớn khi anh chàng kiên quyết không để Zoe đến với thám tử Han Jung Woo (Park Yoochun).

Xót xa trước nỗi lòng Yoo Seung Ho trong I Miss You

Khán giả có lẽ vẫn còn nhớ, Harry từng nói với Zoe rằng chỉ những người bị người thân bỏ rơi mới hiểu được cảm giác đó. Khi còn nhỏ, Harry bị Han Tae Joon, bố của Han Jung Woo truy đuổi trong khi mang vết thương nặng ở chân. Anh chàng không được đưa đi bệnh viện mà phải ở trong một căn nhà nhỏ tồi tàn gần nhà cũ của Zoe. Cuộc sống của Harry lúc đó là sự đấu tranh trong tuyệt vọng để tồn tại. Và anh hoàn toàn bị tước đi quyền được yêu thương.

Với Harry, Zoe không đơn giản là một người yêu, cô còn là người mẹ, người đã giúp Harry được sống một lần nữa. Khi Harry bị bỏ lại trong căn nhà đổ nát với cái chân đau đớn, cô bé Soo Yeon (Zoe hồi nhỏ) là người duy nhất nói chuyện với anh, đã phát hiện và cứu anh khỏi ngôi nhà bị cháy.

Xót xa trước nỗi lòng Yoo Seung Ho trong I Miss You

Hiện tại, Harry vẫn luôn trong trạng thái bất an, lo lắng, ngay cả khi Zoe đang ở ngay bên cạnh mình. Harry khóc, không chỉ để tự cứu anh khỏi bị bỏ rơi một lần nữa, mà còn thể hiện mong ước được bảo vệ, chở che. Chính vì thế, những giọt nước mắt của anh đã khiến trái tim khán giả tan vỡ.

Xót xa trước nỗi lòng Yoo Seung Ho trong I Miss You

Trước khi Han Jung Woo tới, Harry và Zoe có một mối quan hệ gắn bó khăng khít với nhau. Nhưng khi Zoe và Jung Woo ngày càng gần gũi nhau thì Harry lại cảm thấy mình đang bị đẩy ra xa.

Điều gì sẽ tiếp tục xảy đến với Harry, và anh chàng sẽ làm gì để giữ người yêu bên cạnh mình? Hãy cùng theo dõi I Miss You để giải đáp nhé!

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook