Tiin.vn trên Facebook

'Xứ sở Alice' tập 25 - 26 bẻ lái cực gắt: Kim Hee Sun tìm ra xuất thân thực sự của mình, Jo Won chính là hung thủ giết 'mẹ'?

Hàng loạt những cú plot twist xuất hiện trong tập 25 - 26 'Xứ sở Alice' khiến khán giả không kịp trở tay

Bất ngờ 'văng' về quá khứ năm 2010 và chạm mặt mẹ của Park Jin Gyeom, những ký ức từng bị quên lãng dần được Yoon Tae Ji nhớ lại. Tae Yi là con gái ruột của tiến sĩ Jang Dong Sik, vào cái đêm cha mình bị sát hại tàn nhẫn để cướp đi cuốn sách tiên tri, cô đã núp dưới gầm bàn và run rẩy chứng kiến tất cả.

Tae Yi dần lấy lại được những ký ức thuở thơ ấu.

Tae Yi dần lấy lại được những ký ức thuở thơ ấu.

Sau khi Park Soon Young (Yoon Tae Yi phiên bản năm 2050) quyết định lưu lại năm 1992 để sinh con trai, cô cũng đồng thời nhận nuôi con gái năm tuổi của tiến sĩ Jang Dong Sik. Một ngày, khi nhìn thấy các bức vẽ của Tae Yi có nội dung giống hệt những bức tranh trong cuốn sách tiên tri, Park Soon Young vô cùng bàng hoàng. Cô cũng tìm thấy trang cuối của cuốn sách trong túi áo dính máu của Tae Yi, trong đó nói về kết cục bi thảm của người phụ nữ đã ra mở cánh cửa thời gian.

' Park Soon young đưa Tae Yi về nuôi nấng.

Park Soon young đưa Tae Yi về nuôi nấng.

Trang cuối của cuốn sách tiên tri khiến Soon Young lo sợ điều chẳng lành..

Trang cuối của cuốn sách tiên tri khiến Soon Young lo sợ điều chẳng lành..

Biết rằng Yoon Tae Yi sẽ gặp nguy hiểm nếu còn ở cùng mình, Park Soon Young đã nén đau thương để đưa con gái nuôi vào cô nhi viện, mặc cho cô bé có khóc hết nước mắt xin ở lại.

Tae Yi được đưa tới cô nhi viện để đảm bảo an toàn.

Tae Yi được đưa tới cô nhi viện để đảm bảo an toàn.

Lúc này phía bên ngoài phòng ngủ của Park Soon Young, Park Jin Gyeom phiên bản 2010 lên tiếng hỏi mẹ mình đang nói chuyện với ai. Để tránh làm con trai nghi ngờ, Soon Young vội vàng ra khỏi phòng ngủ, khép lại cửa và vào nhà bếp như không có chuyện gì.

Tuy nhiên Jin Gyeom vẫn không chịu rời đi, cậu đứng rất lâu và nhìn chăm chăm vào cửa phòng. Khoảnh khắc Jin Gyeom bất ngờ mở tung cánh cửa và chạm mặt Yoon Tae Yi phiên bản năm 2020, tất cả mọi người đều 'thất kinh', Jin Gyeom lập tức ngã xuống sàn nhà bất tỉnh.

Jin Gyeom bất tỉnh với những vết phát ban đỏ trên người.

Jin Gyeom bất tỉnh với những vết phát ban đỏ trên người.

Kéo xem tay áo của Jin Gyeom, cả mẹ cậu và Tae Yi đều bàng hoàng khi nhìn thấy những nốt phát ban đỏ, một hiện tượng thường xảy ra với những người du hành thời gian trái phép, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lúc này, ở một nơi khác, Park Jin Gyeom của năm 2020 đã tỉnh lại và thấy mình đang năm giữa… ngã ba đường, anh trở nên sốt sắng khi biết mình vừa trở về năm 2010, tuy nhiên chưa kịp làm gì thì lại ngã ra bất tỉnh nhân sự tiếp. Khi cảnh sát gọi điện báo cho Park Soon Young rằng con trai cô đang cấp cứu ở bệnh viện, Soon Young và Tae Yi mới biết chuyện Jin Gyeom cũng cùng xuyên không về đây.

Jin Gyeom lập tức đi tìm mẹ sau khi tỉnh lại.

Jin Gyeom lập tức đi tìm mẹ sau khi tỉnh lại.

Khi Tae Yi đến bệnh viện, Jin Gyeom đã biến mất, anh không thể chờ đợi thêm mà lập tức tìm về nhà để gặp mẹ. Nhưng thật bất ngờ, trái với sự xúc động của Jin Gyeom, Park Soon Young lại tỏ thái độ rất lạnh lùng, cô nghiêm khắc dặn con trai không được tiếp tục theo đuổi chuyện liên quan đến du hành thời gian nữa, phải quên hết đi, quên cả việc tìm ra hung thủ đã giết mình.

Park Jin Gyeom không thể hiểu vì sao mẹ luôn lảng tránh vấn đề này, và vì sao bà lại biết mình sẽ bị sát hại.

Lúc này ở bệnh viện, vì quá lo lắng cho Park Jin Gyeom, Yoon Tae Yi đã gọi điện về cho Park Soon Young, nhưng người nghe máy lại là Jin Gyeom phiên bản năm 2010. Biết được đầu dây bên kia không phải mẹ mình, nhưng lại là người phụ nữ có ngoại hình và giọng nói giống hệt mẹ, Jin Gyeom không hề tỏ ra bất ngờ mà còn nói những điều rất khó hiểu kèm theo cái nhếch môi rợn người.

Jin Gyeom phiên bản 2010 để lộ những biểu hiện bất thường.

Jin Gyeom phiên bản 2010 để lộ những biểu hiện bất thường.

Cũng từ đây, Park Jin Gyeom phiên bản 2010 bắt đầu lộ ra những biểu hiện bất thường như thường xuyên nghe thấy những giọng nói, tiếng thét kỳ lạ bên tai, bất ngờ bỏ ra khỏi lớp dù đang có bài kiểm tra, đe dọa bạn thân Kim Do Yeon trên sân thượng của trường học, suýt bóp cổ chính mẹ mình,…

Nhưng những điều kỳ lạ chưa hề dừng lại, trưởng phòng Seok Oh Won, người đáng ra phải sống đến năm 2020, thì nay đã bị sát hại vào năm 2010.

Tae Yi và Jin Gyeom phiên bản năm 2020 tiến vào văn phòng của tiến sĩ Seok Oh Won, họ tìm thấy cuốn sách tiên tri được giấu trong mật thất của căn phòng. Khi đọc cuốn sách, Tae Yi dần nhớ lại nội dung của trang cuối mà mình từng cất giữ. Cô kinh hãi nhận ra kết cục bi thảm được viết trong đó có thể ám chỉ việc hung thủ giết Park Soon Young chính là Park Jin Gyeom. Tất nhiên là Jin Gyeom không thể tin được giả thiết đó, anh nổi giận với Tae Yi.

Trailer Xứ sở Alice

Yoon Tae Yi sau đó lại đến gặp Park Soon Young, lần này Soon Yung đã kể cho cô nghe chi tiết hơn những chuyện liên quan đến tổ chức du hành thời gian. Mẹ đẻ của Yoon Tae Yi, cũng tức là vợ tiến sĩ Jang Dong Sik cũng là một người du hành thời gian, bà mất ngay sau khi sinh con. Nhưng điều ngỡ ngàng hơn cả là rất có thể, Yoon Tae Yi và Park Soon Young chính là một.

Mẹ đẻ của Tae Yi cũng là người du hành thời gian.

Mẹ đẻ của Tae Yi cũng là người du hành thời gian.

Lúc này ở trường, Park Jin Gyeom phiên bản trung học đang trong giờ kiểm tra, tuy nhiên trong một khoảnh khắc khi tiếng nói bên tai lại cất lên, cậu đột ngột đứng dậy và đi ra khỏi lớp.

Người bí ẩn mà Jin Gyeom gặp mặt là trưởng phòng Seok Oh Won, người vừa mới được làm lễ tang cách đây không lâu. Seok Oh Won cúi đầu chào Jin Gyeom và trịnh trọng gọi một tiếng 'thầy'.

'Thầy' thực chất là Park Jin Gyeom?

'Thầy' thực chất là Park Jin Gyeom?

Bắt đầu nghi ngờ phiên bản chính mình của quá khứ, Park Jin Gyeom năm 2020 đã theo sát Park Jin Gyeom trung học nhưng rốt cuộc lại bị đánh lạc hướng bởi trưởng phòng Seok Oh Won. Khi anh nhận ra mình vừa 'nhận một cú lừa' và lập tức quay về nhà thì đã muộn. Ba lần chứng kiến mẹ mình nằm hấp hối trên vũng máu mà không thay đổi được gì, Jin Gyeom khóc lóc vô cùng thảm thiết.

Park Jin Gyeom dính cú lừa của trưởng phòng Seok.

Park Jin Gyeom dính cú lừa của trưởng phòng Seok.

Đúng lúc này, Jin Gyeom phiên bản trung học xuất hiện với vết máu trên áo và phát ban đỏ khắp người, ánh mắt và nụ cười nửa miệng của cậu khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải rợn người. Park Jin Gyeom của năm 2020 đau đớn vào đến kẻ có khuôn mặt giống hệt mình, dùng lực bóp cổ và liên tục tra hỏi hắn có phải hung thủ giết mẹ hay không.

Park Jin Gyeom của năm 2010 là hung thủ giết mẹ?

Park Jin Gyeom của năm 2010 là hung thủ giết mẹ?

Xứ sở Alice đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Góp ý cho Tiin