Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Xứ sở Alice': Về sống chung nhà với Joo Won, Kim Hee Sun 'bẻ lái' nhanh hơn cả biên kịch

Quá bối rối, giáo sư Yoon Tae Yi đã cho Jin Gyeom 'ăn đập' vì thức dậy không đúng lúc.

*** Xem tất cả các bài viết về phim Xứ sở Alice TẠI ĐÂY

Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn với sự góp mặt của 'đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won. Đây là phim đầu tiên Joo Won tham gia sau khi xuất ngũ và là phim trở lại của chị đẹp Kim Hee Sun sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

Bộ phim thuộc đề tài khoa học viễn tưởng, đặt bối cảnh năm 2050 khi một tổ chức tên Alice cuối cùng đã thành công trong việc du hành vũ trụ xuyên thời gian. Mục tiêu ban đầu chuyến du hành thời gian nhằm giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc bằng cách đoàn tụ với những người thân yêu quá cố, hay có thể thay đổi điều gì đó trong quá khứ để tương lai được hạnh phúc hơn.

Tae Yi đến nhà Jin Gyeom ở tạm.

Tae Yi đến nhà Jin Gyeom ở tạm.

Nhưng cũng vì sự việc này mà giáo sư Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) và cảnh sát Park Jin Gyeom (Joo Won) bị vướng vào nhiều câu chuyện rắc rối. Tae Yi thậm chí suýt bị giết nhiều lần trước đó vì được cho là đã nhìn thấy trang cuối của cuốn sách tiên tri. Để đảm bảo an toàn, cô chuyển đến nhà Jin Gyeom ở tạm trong tập 15.

Vốn là người thẳng tính và lạnh lùng, Jin Gyeom không có điểm gì làm giáo sư hài lòng. Nhưng anh đã cứu cô rất nhiều lần, còn tự nguyện ngủ ngoài phòng khách vì Tae Yi sợ tối và băng ngón tay bị thương giúp cô. Khi tỉnh dậy, Tae Yi đã có nhiều cảm xúc khác lạ. Bước ra ngoài phòng khách thấy 'cậu cảnh sát' đang ngủ say, Tae Yi liền ngồi ngắm anh rất say sưa.

'Xứ sở Alice': Về sống chung nhà với Joo Won, Kim Hee Sun 'bẻ lái' nhanh hơn cả biên kịch 1

Nhưng cũng lúc này Jin Gyeom lai đột ngột tỉnh giấc và nhìn thẳng vào Tae Yi khiến cô bối rối. Quá bất ngờ, Tae Yi đã đập mạnh vào đầu Jin Gyeom rồi nhanh chóng 'ngụy biện' cho tình huống khó xử: 'Tôi gọi cậu bao nhiêu lần sao cậu không tỉnh thế? Cậu ngủ say như chết thế này, liệu có thể bảo vệ được tôi không?'

Mới tỉnh dậy, Jin Gyeom đã bị đánh...

Mới tỉnh dậy, Jin Gyeom đã bị đánh...

... Rồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

... Rồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều netizen thích thú bày tỏ cảm xúc về phân cảnh này như: 'Thấy người ta hiền là ăn hiếp mà'; 'Xem đoạn này cưng không chịu được', 'Hai người này về chung nhà tấu hài dữ thần',... Nhiều fan còn quyết định sẽ 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này dù Tae Yi rất giống mẹ Jin Gyeom.

Fan náo loạn sau khi tập phim lên sóng. 

Fan náo loạn sau khi tập phim lên sóng.

Phim ngày càng gay cấn khi người nuôi Jin Gyeom lớn lên - cảnh sát trưởng Go Hyeon Seok (Kim Sang Ho) có liên quan đến cái chết của Lee Se Hoon (Park In Soo) và rất có thể cũng chính là người đã sát hại mẹ anh 10 năm trước. Jin Gyeom liệu có tìm ra được sự thật? Đón xem các tập tiếp theo của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên Keeng Movies

Jin Gyeom ăn bạt tai vì tỉnh dậy không đúng lúc

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ