Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Nghị: Nhìn Bách trong 'Nhà trọ Balanha' tôi nghĩ đến mình, có lúc tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy tôi khóc

Nam diễn viên chia sẻ, vì nhân vật quá giống mình ngoài đời nên có nhiều đoạn anh xót thương cho nhân vật, cũng là xót thương cho chính nghề của mình.

Vào vai Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị lại một lần nữa khiến khán giả xem phim 'cười bể bụng' với những phân cảnh hài hước và duyên dáng của mình. Xuân Nghị cho biết, khi đạo diễn Khải Anh kể về vài tình huống của nhân vật Bách, anh đã nhanh chóng nhận lời tham gia phim vì thấy đây đúng là vai diễn của mình.

Trích tập 5 Nhà trọ Balanha

Quả nhiên, bằng chất giọng Phú Yên đặc sệt cùng lối diễn tài tình, Xuân Nghị đã khéo léo đưa nhân vật Cao Minh Bách vào mình, khiến cho 'Cao Minh Bách chỉ cần thở thôi cũng thấy buồn cười'.

Bách trong Nhà trọ Balanha là người anh lớn tuổi nhất trong nhà trọ nhưng có suy nghĩ mà đàn em không tài nào theo kịp: đập lợn đất và vẽ lại con y chang, mua ô tô trong khi đang nợ nần chồng chất, bày cách mua xổ số cho các em dựa vào triết lý qua một bộ phim… Nhưng cũng chính những suy nghĩ khác người ấy của Bách lại khiến khán giả cười không ngừng.

Cosplay Chủ tịch Trần Nghĩa của Sinh tử 

Cosplay Chủ tịch Trần Nghĩa của Sinh tử

Mặc dù khi xem phim, khán giả cười không ngớt mỗi lần Cao Minh Bách xuất hiện nhưng Xuân Nghị chia sẻ: 'Bách lầy, bựa, nhiều màu sắc nên tôi thỏa sức vẫy vùng sở trường của mình, giống như con cá được gặp nước vậy. Tính cách Bách gần giống tôi.

Nhìn Bách, tôi lại nghĩ đến thời tuổi trẻ mới bước vào nghề của mình: cũng đóng vai quần chúng, phải nhẫn nhục, bị cắt xén bớt lương, bị gọi là đồ quần chúng này nọ.

Khán giả xem phim cười, nhưng có những phân đoạn tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy mình khóc. Tôi thấy thương cho chính nghề của mình'. 

Xuân Nghị: Nhìn Bách trong 'Nhà trọ Balanha' tôi nghĩ đến mình, có lúc tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy tôi khóc 1 

Những tập tiếp theo, Bách và Xuân Nghị sẽ còn mang đến cho khán giả những câu chuyện 'cười bể bụng' nào nữa đây? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi