Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện hình ảnh Tiêu Chiến dịu dàng hôn má Dương Tử, một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời?

Hình ảnh tình tứ của cả hai đang khiến cả mạng xã hội Trung Quốc sục sôi.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một loạt hình ảnh tình tứ của Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong đó, Dương Tử thoải mái dựa sát vào người đồng nghiệp còn nam diễn viên đình đám của Trần Tình Lệnh lại rất dịu dàng kề môi lên má cô nàng.

Những hình ảnh này nhanh chóng gây bão và khiến dân tình đồng loạt đặt câu hỏi: phải chăng showbiz Hoa ngữ chuẩn bị đón chào thêm một cặp đôi 'phim giả tình thật' mới? 

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi.   

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi. 

Tuy nhiên, sau đó đã có thông tin đính chính những ảnh chụp này là đạo cụ sử dụng trong phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn mà Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính. Vì là phim hiện đại, có nhiều cảnh quay ngoài trời nên bộ phim đã bị leak khá nhiều ảnh khi đang ghi hình. 

Đến nay, khi phim đã đóng máy được vài tháng thì vẫn có hình ảnh trong phim bị leak ra. Trước tình hình 'mỗi ngày mỗi leak' này, nhiều bình luận lo ngại khi phim chưa ra mắt thì công chúng đã sớm 'ngán ngẩm' với Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. 

Xuất hiện hình ảnh Tiêu Chiến dịu dàng hôn má Dương Tử, một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời? 1 

Xuất hiện hình ảnh Tiêu Chiến dịu dàng hôn má Dương Tử, một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời? 2 

Một số hình ảnh hôn môi của hai diễn viên cũng đã bị leak trước đó.  

Một số hình ảnh hôn môi của hai diễn viên cũng đã bị leak trước đó. 

Gạt vấn đề thường xuyên bị leak hình ảnh sang một bên, trong loạt ảnh chụp mới nhất, có thể thấy 'phản ứng hóa học' giữa Dương Tử và Tiêu Chiến không hề tệ chút nào. Dường như dân tình không cần phải lo ngại về độ tương tác của hai diễn viên chính nữa. 

Xuất hiện hình ảnh Tiêu Chiến dịu dàng hôn má Dương Tử, một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời? 4

Xuất hiện hình ảnh Tiêu Chiến dịu dàng hôn má Dương Tử, một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời? 5

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào của bác sĩ Cố (Tiêu Chiến) thủ vai cùng cô sinh viên Lâm Chi Hiệu. Trong khoảng thời gian chăm sóc bố đang nằm ở bệnh viện, Lâm Chi Hiệu dần quen biết, thân thiết và đem lòng yêu thương bác sĩ Cố nhã nhặn, dịu dàng.

Song song với đó, bác sĩ Cố cũng cảm mến trước cô sinh viên họ Lâm vui tươi, trẻ con nhưng đôi lúc cũng rất trưởng thành và kiên cường trước sóng gió. 

Hiện tại, bộ phim đã đóng máy và đi vào giai đoạn hậu kỳ. Theo dự đoán từ các mọt phim, khả năng cao Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ lên sóng vào cuối năm 2020 hoặc nửa đầu năm 2021. 

Trailer Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Giúp Tiin sửa lỗi