Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài Yoo Ji Chul, bom tấn 'Người cha tồi' còn có những người cha yêu thương gia đình sâu sắc thế này

Tình phụ tử là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mạch phim của 'Người cha tồi', khán giả không chỉ thấy điều này ở Yoo Ji Chul (Jang Hyuk) mà còn cảm nhận được ở nhiều nhân vật khác.

TIN LIÊN QUAN

Yoo Ji Chul (Jang Hyuk) 

Yoo Ji Chul là nhân vật trung tâm của bộ phim, tựa đề Người cha tồi khiến không ít người xem tò mò, có gì để nói về một kẻ không biết làm cha hay tại sao anh ta lại lựa chọn trở thành người xấu để làm một người cha tốt?

11 năm trước Yoo Ji Chul từng là nhà vô địch quyền anh, là niềm tự hào của Đại Hàn Dân Quốc nhưng vì một lần dàn xếp tỷ số anh đã bị gạch tên ra khỏi Hiệp hội boxing, từ đó sống trong sự xỉ vả của người đời và gia đình gặp không ít sóng gió. 

Anh nhận ra rằng mình phải kiếm tiền, mình phải có thật nhiều tiền mới có thể giúp vợ con sống hạnh phúc và Yoo Ji Chul đã trở lại sàn đấu cùng sự hỗ trợ của viên thuốc SF3 kì diệu, mang lại cho anh sức mạnh phi thường.

Hùng dũng, gan trường khi thi đấu là thế nhưng chỉ cần nhìn thấy con gái anh lập tức nở nụ cười rạng rỡ. Giữa đám đông ngập tiếng hò reo anh chỉ mải miết tìm bóng dáng cô con gái nhỏ.

Yoo Ji Chul mỉm cười vẫy tay với con

Yoo Ji Chul mỉm cười vẫy tay với con

Cho dù lớn lên Young Sun có hay gắt gỏng với cha nhưng Ji Chul hiểu rằng cô bé thật sự yêu thương gia đình, luôn luôn khẳng định Young Sun là một đứa trẻ ngoan. Biết con gái có năng khiếu nhảy múa, Ji Chul nói với con rằng hãy làm bất cứ điều gì con muốn. Anh không gò ép con theo khuôn mẫu như những bậc cha mẹ khác, Ji Chul thấu hiểu và muốn Young Sun được sống với đam mê của chính mình. 

Cha tâm sự với con gái

Cha tâm sự với con gái

Giám đốc Jang (Joo Jin Mo)

Người vừa là thầy vừa là bạn đồng hành Yoo Ji Chul trong những trận thi đấu 11 năm trước không ai khác ngoài giám đốc Jang. Trong một lần nhậu say cùng Ji Chul ông đã gọi điện cho vợ chỉ muốn nghe tiếng nói của con gái. Thật thât, giả giả con người ta khi say hóa ra lại luôn thành thực nhất. 

Giám đốc Jang nói chuyện với vợ 

Giám đốc Jang nói chuyện với vợ 

Ông mếu máo nói: 'Tôi thực sự nhớ nó mà.. Một người cha muốn nói muốn nhìn mặt con là tội ác chắc?". Có thể thấy con gái chính là người đầu tiên giám đốc Jang nghĩ tới, người luôn ở trong nỗi nhớ thương khôn nguôi. 

Cha chỉ muốn nghe thấy giọng con dù là trong chốc lát

Cha chỉ muốn nghe thấy giọng con dù là trong chốc lát

Tiến sĩ Cha Seung Mo (Jung In Gi) 

Những viên thuốc SF3 màu xanh là kết quả nghiên cứu suốt nhiều năm của tiến sĩ Cha Seung Mo. Ông chế tạo ra nó xuất phát từ mong muốn cứu những bệnh nhân chịu đau khổ, bảo vệ gia đình, vợ và con gái. 

Ông lặng lẽ xem lại video phỏng vấn năm 2007

Ông lặng lẽ xem lại video phỏng vấn năm 2007

Trước áp lực cần tung thuốc ra thị trường ngay lập tức của vị đại diện trẻ tuổi ngày ngày ông xem lại đoạn phỏng vấn 11 năm trước để nhắc nhở bản thân về mục tiêu mà ông hướng tới, đối với tiến sĩ Cha sự tồn tại của con gái có ý nghĩa rất lớn. Gia đình không chỉ là điều ông yêu thương mà còn là điểm tựa giúp ông mạnh mẽ để không đi ngược lại lý tưởng của một vị bác sĩ. 

Tiến sĩ Cha nhất định phải bảo vệ lý tưởng của mình

Tiến sĩ Cha nhất định phải bảo vệ lý tưởng của mình

Giám đốc Joo Kook Sung (Jeong Man Sik)    

Trong số các nhân vật đã xuất hiện thì hành tung vị giám đốc này là bí ẩn nhất, lý do gì đã khiến ông ta sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ để Yoo Ji Chul chấp nhận thi đấu mà không nhất thiết phải thắng cuộc đặc biệt là khi danh tiếng của anh đã bị hủy hoại hoàn toàn. 

Vì sao Joo Kook Sung ​lại tìm đến kẻ đã thất thế như Yoo Ji Chul

Vì sao Joo Kook Sung ​lại tìm đến kẻ đã thất thế như Yoo Ji Chul

Qua lời trò chuyện với Ji Chul người xem nhận thấy dường như mối quan hệ cha con của giám đốc Joo không mấy tốt đẹp, đằng sau câu chuyện chẳng rõ đầu đuôi ấy người xem thấy chút gì đó xót xa và nuối tiếc, người đàn ông kia đã chẳng thể nỗ lực để làm một người cha tốt. 

Người cha lặng lẽ uống từng ly rượu

Người cha lặng lẽ uống từng ly rượu

Quả không sai khi có người cho rằng 'con gái là người tình kiếp trước của cha', cha sẽ là người bảo vệ con gái cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Mặc dù họ là những người khác nhau, mang những vấn đề riêng không trộn lẫn nhưng ở cả bốn người đàn ông này người ta đều thấy tình yêu con vô bờ bến. 

Bộ phim Người cha tồi đang ngày càng trở nên hấp dẫn, các tập tiếp theo sẽ được chiếu vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên MBC và phát song song với phụ đề tiếng Việt vào lúc 22h45 phút cùng ngày trên Keeng.vn.

Teaser Người cha tồi

===> Xem thêm: 'Người cha tồi' (tập 7+8): Lật lại quá khứ 11 năm trước, Yoo Ji Chul bại trận, vợ sảy thai, con gái từ bỏ ước mơ múa ballet

Giúp Tiin sửa lỗi