Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yaya Trương Nhi thừa nhận 'không chỉ có việc cởi mà còn nhiều hơn thế' trong 'Tiền nhiều để làm gì'

Trong 'Tiền nhiều để làm gì', nhân vật của Yaya Trương Nhi hứa hẹn sẽ rất xinh đẹp và nóng bỏng.

Buổi premiere phim Tiền nhiều để làm gì của đạo diễn Lưu Huỳnh đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ekip và đông đảo nghệ sĩ.

Buổi ra mắt Tiền nhiều để làm gì có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt 

Buổi ra mắt Tiền nhiều để làm gì có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt

Tại sự kiện, nhà sản xuất Dương Chí Công bật mí, ông cũng góp mặt trong bộ phim với một vai diễn khá ấn tượng, đó là một trong 3 vị Thần Chết quyền năng đã mang đến không ít tiếng cười.

Nhà sản xuất cũng chia sẻ về tên phim Tiền nhiều để làm gì. Với cộng đồng mạng, câu hỏi này đã xuất hiện nổi bật trong năm 2019 vừa qua, nhưng thực ra, theo nhà sản xuất, kịch bản bộ phim đã được hình thành và lên kế hoạch từ 2-3 năm trước với một cái tên khác.

Tuy nhiên, trong quá trình hoàn thành bộ phim, câu nói 'Tiền nhiều để làm gì?' đã được lặp đi lặp lại trong bộ phim như một sự trùng hợp đầy bất ngờ. Và đó đã trở thành cái tên chính thức của bộ phim.

Nhà sản xuất Dương Chí Công  

Nhà sản xuất Dương Chí Công 

Bên cạnh những chia sẻ từ nhà sản xuất, cả 4 diễn viên chính của bộ phim đã có những tâm sự về chuyện nghề và cảm xúc xoay quanh bộ phim. 

Với Hiệp Gà, khi được hỏi về quan điểm trước câu thoại kinh điển 'Tình yêu không phân biệt bằng vóc dáng mà phân biệt bằng nhiều tiền, hay ít tiền' mà nhân vật Đạt do anh thủ vai đã tuyên bố trong phim, nam diễn viên đã chia sẻ rất ngắn gọn và cũng rất thực tế: 'Có lẽ hiện thực của cuộc sống hiện tại, sẽ có nhiều người cứ cố tình quên đi rằng hạnh phúc của mỗi chúng ta sẽ được đảm bảo bằng nhiều tiền hay ít tiền. Đó là một thực tế chúng ta không thể phủ nhận'.

Dàn diễn viên chính của bộ phim xuất hiện cùng đạo diễn Lưu Huỳnh  

Dàn diễn viên chính của bộ phim xuất hiện cùng đạo diễn Lưu Huỳnh 

Cả một thập kỷ không phải là khoảng thời gian ngắn, thế nên khi trở lại, đạo diễn/diễn viên Phước Sang thật lòng chia sẻ anh đã có khoảng thời gian phải 'chạy theo' những bạn diễn trẻ vì đây là lần trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Chẳng thế mà khi nghe anh tâm sự rằng trong phim 'tôi cũng có nhiều pha phải bầm dập vì Yaya Trương Nhi', mọi người có mặt trong buổi công chiếu đều phải bật cười.  

Sau hai cây hài của phim, nữ chính duy nhất của Tiền nhiều để làm gì - Yaya Trương Nhi cũng rất biết cách 'dụ dỗ' mọi người hãy xem phim, bởi trong bộ phim, nhân vật Phượng của cô đã mang đến vô vàn bất ngờ vượt xa cả trailer về độ nóng bỏng lẫn kinh ngạc: 'Nhi không chỉ có cởi mà còn nhiều hơn thế nữa'. 

Yaya Trương Nhi xuất hiện trong một chiếc váy đen quyến rũ 

Yaya Trương Nhi xuất hiện trong một chiếc váy đen quyến rũ

Riêng với Hà Việt Dũng, đây cũng là một bộ phim mang đến sự 'lột xác' cho nam diễn viên điển trai, bởi anh sẽ trở thành một đại gia, không chỉ giàu có, điển trai mà còn có được 'người đẹp' Yaya Trương Nhi kề bên. 

Bộ phim Tiền nhiều để làm gì sẽ ra mắt trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết). 

Giúp Tiin sửa lỗi