Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu đến tận cùng ( Tập 2 ) - Tình cũ không rủ cũng tới

Liệu Minh, người yêu cô sẽ cảm thông hay từ bỏ, khi biết người yêu mình, bên cạnh một Lan ngoan hiền, còn có một nhân cách ghê gớm và thủ đoạn?

Kết thúc tập 1, Lan không tin vào mắt mình khi thấy những hình ảnh chính mình đang 'quẩy' ở quán bar. Cô không có chút ký ức nào về hành động đó. Điều gì đang xảy ra với Lan, khi mỗi sớm thức dậy, cô không thể nhớ được những điều kì lạ đã xảy ra với chính mình.

Yêu đến tận cùng ( Tập 2 ) - Tình cũ không rủ cũng tới 0 

Lan càng lo sợ Minh biết sẽ việc này khi clip ghi hình cô đang được lan truyền trên mạng.  

Yêu đến tận cùng ( Tập 2 ) - Tình cũ không rủ cũng tới 1 

Trong tập 2 của phim, Vân – người yêu cũ của Minh trở về và  xuất hiện trong một tình huống khá nhạy cảm. Vân muốn quay lại với Minh, dù biết anh đã có người yêu. Vân tự nhủ sẽ giành lại tình yêu của Minh bằng mọi giá.

  Yêu đến tận cùng ( Tập 2 ) - Tình cũ không rủ cũng tới 2 

Liệu Minh có thể giữ vững được bản thân trước cám dỗ của người yêu cũ?

Cũng trong tập này, Lan gặp lại “người xưa” của mình. Minh đưa Lan về ra mắt mẹ, nhưng tại lần đầu gặp mặt lại xảy ra tình huống tay ba khó xử. Mẹ Minh không có thiện cảm với Lan.

Yêu đến tận cùng ( Tập 2 ) - Tình cũ không rủ cũng tới 3 

Tình yêu của Lan và Minh đang êm đẹp  lại rới vào những thử thách mới,  liệu họ có đủ sức mạnh để vượt qua? Chúng ta hãy cùng đón xem trong tập 2 nhé. Phim sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày hôm nay ( thứ 6, 9/3/2018) trên Mocha Video. Hãy cài ngay app Mocha để theo dõi ngay các tập phim hấp dẫn nhé.  

Giúp Tiin sửa lỗi