Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu một người nhưng Quỳnh Kool lại đắm say 'khóa môi' người khác

Trong 'Khát Vọng Tuổi Trẻ', hotgirl Quỳnh Kool hóa thân thành cô gái có nội tâm giằng xé khi yêu người này mà ở bên người khác.

Sau quá trình casting và tuyển lựa kỹ càng, đoàn làm phim 'Khát Vọng Tuổi Trẻ' đã công bố dàn diễn viên chính, cũng như bắt đầu bấm máy tại một vài địa điểm tại Hà Nội như: Làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Bãi đá sông Hồng, chợ Long Biên, xóm trọ làng Phú Diễn...

Trong phim, hotgirl Quỳnh Kool vào vai Hương - thiếu nữ xinh đẹp, hiếu thảo, cũng là mối tình đầu của Trung. Trong thời gian gia đình vỡ nợ, Quang (Công Dũng) đã giúp đỡ cô lẫn cha mẹ rất nhiều, nên dù lòng còn yêu Trung, nhưng Hương lại dần ngả vào vòng tay ân nhân.

Công Dũng hôn say đắm Quỳnh Kool 

Công Dũng hôn say đắm Quỳnh Kool

Tuy quen mặt với khán giả khi tham gia series Kem Xôi cùng nhiều bộ phim ngắn, phim truyền hình khác nhau, nhưng Quỳnh Kool vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn khác biệt, nên có thể nói, 'Khát Vọng Tuổi Trẻ' là cơ hội tốt để cô nàng thể hiện khả năng diễn xuất của bản thân, cũng như gỡ bỏ cái mác 'hotgirl đóng phim' hay 'bình hoa di động'.

Đạo diễn Trịnh Anh Ngọc hướng dẫn Quỳnh Kool đóng cặp với Công Dũng 

Đạo diễn Trịnh Anh Ngọc hướng dẫn Quỳnh Kool đóng cặp với Công Dũng

Bộ phim sitcom 'Khát Vọng Tuổi Trẻ' do hãng phim TAN sản xuất là bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của các bạn trẻ trong giai đoạn đẹp nhất, mộng mơ nhất, nhưng chính trong giai đoạn này, tất cả đều phải đưa ra những quyết định quan trọng nhất liên quan đến sự nghiệp, tình yêu, hạnh phúc của mỗi người.

Phim khắc họa cho khán giả những hình dung sắc nét về con đường dẫn đến tương lai không chỉ có thảm đỏ và hoa hồng mà đầy khó khăn, thử thách với những vách chắn, những khúc quanh.  

Hy vọng, đạo diễn Anh Ngọc cùng dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp sẽ góp cho mảng phim dành cho lứa tuổi hoa một sản phẩm nghệ thuật vừa có tính giải trí cao, vừa có ý nghĩa thiết thực đối với các bạn trẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi