Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Yêu tinh' Gong Yoo can thiệp sinh tử, cứu Kim Go Eun thoát chết lần 2

Nếu không có sự can thiệp của 'Yêu tinh' Gong Yoo, 'Cô dâu' Kim Go Eun sẽ phải chết trong một vụ tai nạn thảm khốc.

Tập 8 của bộ phim Goblin vừa kết thúc phát sóng với những tình tiết vừa lãng mạn, hài hước mà cũng vô cùng gay cấn.

Trong tập trước, Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) suýt giết chết bạn gái của mình Ji Eun Tak (Kim Go Eun) khi cô cố giúp anh rút thanh gươm ra, nhưng vì đau đớn mà anh hất văng cô đi. Sự việc qua đi khiến cho gần 30 chiếc ô tô va đập vào nhau xảy ra một vụ tai nạn lớn. Eun Tak cũng bị ngất đi dù đã được Kim Shin đỡ lấy ngay trong giây phút cuối cùng.

 

Eun Tak suýt chết do Kim Shin lỡ tay hất văng cô đi

Khi trở về nhà, Eun Tak rất hối hận vì đã không giúp được Kim Shin, tuy nhiên chàng Yêu tinh cũng tỏ ra lo lắng cho sức khỏe người yêu. Niềm vui duy nhất chỉ là giờ đây họ đã chắc chắn Eun Tak chính là 'Cô dâu của yêu tinh' mà Kim Shin đã tìm kiếm cả ngàn năm qua.

Không giống như Kim Shin đang tràn ngập trong tình yêu và sự lo âu, Thần Chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) lại phải cùng với cậu nhóc Yoo Duk Hwa phân chia nhiệm vụ để giải quyết mớ rắc rối mà Kim Shin đã gây ra. Duk Hwa thì bồi thường cho những người có xe bị đập vỡ trong khi đó Thần Chết tìm cách xóa đi ký ức của họ.

Giờ đây, Kim Shin đang cảm thấy mệt mỏi bởi việc rút thanh gươm không đơn giản như anh nghĩ. Nó không chỉ gây đau đớn về thể xác mà có những hậu quả anh không thể biết trước được. Nhất là khi anh đang rung động trước Eun Tak. Anh yêu chiều chăm sóc cô, lo lắng cho cô. Anh cũng hạnh phúc khi cô quan tâm tới mình.

Cặp đôi không còn cãi nhau chí chóe mà rất ăn ý khi ở bên cạnh nhau. Họ cùng giúp đỡ những hồn ma vất vưởng đến cầu xin Eun Tak thực hiện nguyện vọng cuối cùng trước khi siêu thoát. Kim Shin cũng kể cho Eun Tak nghe về quá khứ của mình. Thậm chí khi cô đi thi Đại học anh cũng quan tâm và mang cho cô chiếc khăn may mắn.

 

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau

 

Kim Shin kể về quá khứ của mình

 

Anh chàng lo lắng cho Eun Tak

Nhưng cũng chính chuyến đi này khiến anh nhìn thấy tương lai khủng khiếp khi Eun Tak bước lên chuyến xe bus định mệnh. Một gã chuyên móc túi đã thực hiện hành vi ăn cắp của mình, sau đó bỏ chạy trên xe đạp. Không may, gã bị vấp ngã và tông phải một chiếc taxi. Vụ tai nạn này đã kéo theo hàng loạt va chạm khác giữa đường phố khiến chiếc e bus của Eun Tak bị một chiếc xe tải đâm phải. Toàn bộ người trong đó đều chết hết thậm chí kể cả Eun Tak.

 

Chiếc xe bus mà Eun Tak có mặt...

 

Suýt chút nữa mọi người đều đã ra đi

Ngay lúc này, Kim Shin không do dự xoay ngược lại thời gian để ngăn chặn tên móc túi giúp cho vụ tai nạn không xảy ra. Nhưng cũng vì thế anh đã can thiệp vào sinh tử của con người, một điều cấm kỵ với các vị thần. Anh bị Thần Chết mắng mỏ, thậm chí vị nữ thần Ban Tuổi tới cảnh báo. Bà ta cảnh cáo Yêu tinh hãy nhanh chóng rút thanh gươm và ra đi nếu không sẽ có nhiều việc không may xảy ra.

 

Kim Shin ngăn chặn tên hung thủ

 

Nữ thần Ban Tuổi đến cảnh báo Kim Shin

Cũng trong lúc này, Thần Chết đang dần dần khám phá ra thân phận của mình. Anh không chỉ bật khóc khi nhìn thấy bức tranh của Hoàng hậu trong kiếp trước mà còn nhớ mãi không nguôi. Anh cũng đau đớn khi Yêu tinh Kim Shin viết tên của Hoàng đế kiếp trước lên chiếc đèn trời. Mối quan hệ của Thần Chết và cô chủ quán gà ngày càng gần gũi nhưng cùng với đó, sự thật trong quá khứ dần được phơi bày. Khán giả rất lo lắng sẽ ra sao nếu như Yêu tinh và Thần Chết nhận ra thân phận thực sự của nhau

Quyết định của Yêu tinh sẽ ra sao? Liệu anh có chết sau khi thanh gươm được Eun Tak rút ra? Tập 9 của bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 30/12.

Góp ý cho Tiin
Tag:

goblin |