'Yêu tinh' Gong Yoo sẽ tái xuất với phim của Jung Woo Sung, fan nửa mừng nửa lo với quyết định này?

Liệu 'ông chú yêu tinh' Gong Yoo có tham gia dự án mới này cùng với nữ chính của 'The Kingdom'?

28/04/2020 10:27

Mới đây, công ty quản lý của Gong Yoo tiết lộ nam diễn viên đang tiến hành thảo luận tích cực cho dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh lần này. Được biết, dự án phim mà Gong Yoo đang cân nhắc là The sea of silence. Đây là bộ phim do Jung Woo Sung chỉ đạo sản xuất.

'Yêu tinh' Gong Yoo sẽ tái xuất với phim của Jung Woo Sung, fan nửa mừng nửa lo với quyết định này? 0

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng với thông tin này. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy lo lắng cho Gong Yoo và số phận của bộ phim. Bởi Jung Woo Sung tuy là diễn viên và người mẫu nổi tiếng nhưng anh lại ít kinh nghiệm trong khâu đạo diễn và sản xuất. Liệu một người có kinh nghiệm non nớt như vậy có đủ thực lực để giúp bộ phim đạt được thành tích cao?

Jung Woo Sung là một nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhưng lại không có kinh nghiệm trong khâu đạo diễn và sản xuất khiến người hâm mộ lo lắng cho Gong Yoo

Jung Woo Sung là một nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhưng lại không có kinh nghiệm trong khâu đạo diễn và sản xuất khiến người hâm mộ lo lắng cho Gong Yoo

The sea of silence là bộ phim khoa học viễn tưởng được dựng từ một tác phẩm phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong. Lấy bối cảnh ở tương lai, khi đó Trái Đất chỉ còn một ít lương thực do hậu quả của biến đổi khí hậu gây nên. Giữa tình hình đó, một biệt đội được giao nhiệm vụ tìm kiếm ra giải pháp cứu Trái Đất khỏi diệt vong.

'Ông chú yêu tinh' sẽ đảm nhận vài Yoon Jae trong bộ phim khoa học viễn tưởng

'Ông chú yêu tinh' sẽ đảm nhận vài Yoon Jae trong bộ phim khoa học viễn tưởng

Nếu chấp nhận tham gia bộ phim, 'ông chú yêu tinh' Gong Yoo sẽ đảm nhận vai Yoon Jae - một người lãnh đạo tại trung tâm kiểm soát không gian. Anh là một người thông minh, tài trí với sự dẫn dắt đồng đội đầy tâm lý. Ngoài ra, nữ diễn viên Bae Doona cũng được cho là sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

'Yêu tinh' Gong Yoo sẽ tái xuất với phim của Jung Woo Sung, fan nửa mừng nửa lo với quyết định này? 3

Bae Doona được khen ngợi trong The Kingdom

Bae Doona được khen ngợi trong The Kingdom

Cả hai đều là những diễn viên có thực lực và có nhan sắc. Bae Doona đã chứng minh được thực lực của mình thông qua bộ phim xác sống The Kingdom (Vương triều xác sống). Về phía Gong Yoon thì không cần phải bàn cãi, dù đảm nhận nhân vật nào, nam diễn viên sinh năm 1979 cũng thể hiện một cách hoàn hảo. Từ chàng hoàng tử trẻ trung trong Tiệm cà phê hoàng tử, đến người bố dũng cảm chiến đấu bảo vệ con gái trong Train to Busan, và gần đây nhất chính là ông chú yêu tinh khó tính nhưng vô cùng đáng yêu của bộ phim truyền hình Goblin (Yêu tinh).

Hiện tại, cả hai diễn viên đang cân nhắc thảo luận bộ phim này. Hy vọng, Gong Yoo sẽ có màn tái xuất màn ảnh ấn tượng.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều