Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu tinh Kim Shin tỏ tình thì nàng nào chẳng đổ

Ông chú 939 tuổi Kim Shin (Gong Yoo) của 'Goblin' không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ ngoài lịch lãm mà còn mê đắm fan với lối ăn nói 'điêu ngoa' độc nhất nhưng tính cách lại 'ngoài lạnh trong ấm'.

Là khoảng khắc khi linh hồn thất lạc 19 năm vô tình chạm mặt với tử thần…Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu Ji Eun Tak (Kim Go Eun) dường như có thần giao cách cảm đặc biệt hơn là trò thổi lửa 'gọi hồn' trước đó.

Anh bất ngờ xuất hiện nắm chặt lấy tay cô gái ấy, ngang nhiên đối mặt thần chết và phán câu 'xanh rờn' khiến ông trời đang yên lành cũng phải nổi sấm chớp đùng đùng.

Khi đã phải lòng cô gái có đôi mắt cười 'hút hồn', ông chú Yêu tinh dần trở thành một quý ông sến súa… Thậm chí, còn trích dẫn nguyên tác thơ tình như nói hộ tiếng lòng mình về nàng thơ xinh đẹp: '…Cô ấy hút lấy tôi bằng một lực hút lớn hơn cả lực hút của trái đất.

Giây phút đó, tôi... giống như quả táo của Newton. Không chút tư tình rơi xuống bên cô ấy…' (Trích dẫn bài thơ Vật lý của tình yêu (The Physics of Love) của nhà thơ Kim In Yook nằm trong Cuốn sách 'Biết đâu những ngôi sao sẽ mang nỗi buồn của em đi' - nơi tập hợp 111 bài thơ của nhiều nhà thơ khác nhau mà tác giả Kim Yong Taek tâm đắc nhất).

Với một con người đã sống hơn 900 năm và đang cảm thấy phát ngán vì cuộc sống bất tử thì việc tìm được cô dâu kết thúc chuỗi ngày chờ đợi, cứ ngỡ như là niềm hạnh phúc… nào ngờ lại xuất hiện thêm nỗi đau mang tên tình yêu.

Và mối tình chênh lệch đó đã và đang dày vò bản thân anh qua từng tập phim.

Tuy bên ngoài có đôi lúc điêu ngoa, xéo sắc nữ chính là thế, nhưng trong lòng Yêu tinh luôn ẩn chứa nhiều nỗi niềm yêu thương khó nói thành lời. Anh thể hiện bằng 'tiếng lòng' nức nở và thông qua những hành động quan tâm, ghen tuông vô cớ, đặc biệt là luôn bảo vệ cô dâu của mình hết mực.

Không hổ danh là biên kịch vàng Kim Eun Sook - 'mẹ đẻ' của hàng loạt bom tấn truyền hình Hàn Quốc, bà luôn biết cách 'nắm bắt' trái tim thiếu nữ bằng những lời nói ngọt ngào, chân thành và quan trọng nhất là đúng hoàn cảnh.

Nhờ tính cách lầy lội cùng biệt tài 'thả thính' thẳng thắn mà ông chú 'điêu ngoa' Kim Shin có cơ hội kéo dài thêm danh sách fan.

Thừa nhận đi, nếu đứng trước một anh chàng hoàn mỹ như Yêu Tinh 'ajusshi', vừa đẹp trai vừa 'siêu cấp ngầu' khi chỉ cần vung tay một cái là có thể giải quyết êm đẹp mọi chuyện thì cô nàng nào chẳng đổ chứ? Kể cả không phải là Yêu Tinh mà Gong Yoo tỏ tình thì hẳn tình cảm phái nữ dành cho anh cũng chẳng có gì thay đổi…

Giúp Tiin sửa lỗi