Tiin.vn trên Facebook

'Yêu trong đau thương' của Ji Hyun Woo đạt rating 13%, thiết lập kỉ lục mới cho đài MBC

Vượt qua cả 'Lời hứa với các vị thần', 'Yêu trong đau thương' đang mang tới tương lai đầy tươi sáng cho đài truyền hình trung ương.

Sau khi hé lộ hàng loạt những tình tiết quan trọng trong bốn tập từ 5 đến 8: Ma Ri bỏ trốn hỏi nhà họ Kang, Ha Kyung qua đời, Jung Won quyết định cứu thiếu phu nhân nhà tài phiệt bằng cách phẫu thuật cho cô giống y hết người vợ xấu số của mình, còn Kang In Wook như kẻ điên, không tin Ma Ri đã chết và lùng tìm cô cho bằng được, Yêu trong đau thương tiếp tục tạo nên kỉ lục mới.

'Yêu trong đau thương' của Ji Hyun Woo đạt rating 13%, thiết lập kỉ lục mới cho đài MBC 0

Cụ thể, tác phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Park Han Byul và Ji Hyun Woo đã mang về rating cực kì khả quan cho đài MBC: 11.1%, 13.0%,10.3% và 10.9%. Đây là bộ phim có 'con rết' tuần thứ hai phát sóng cao nhất của đài trong khung giờ ngày thứ Bảy, vượt qua cả người tiền nhiệm từng nhận được rất nhiều lời khen trước đó - Lời hứa với các vị thần.

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Lời hứa với các vị thần lần lượt là: 8.1%, 9.5%, 9.9% và 11.9%

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Lời hứa với các vị thần lần lượt là: 8.1%, 9.5%, 9.9% và 11.9%

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Tạm biệt quá khứ lần lượt là: 3.6%, 9.1%, 7.5% và 8.2%

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Tạm biệt quá khứ lần lượt là: 3.6%, 9.1%, 7.5% và 8.2%

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Nữ công tố viên lần lượt là 4.3%, 5.1%, 5.3% và 6.5%

Rating 4 tập từ 5 đến 8 của Nữ công tố viên lần lượt là 4.3%, 5.1%, 5.3% và 6.5%

Trong bộ ba đài truyền hình trung ương, MBC thường lép vế hơn KBS và SBS ở mảng phim truyền hình. Nhưng với những gì mà Yêu trong đau thương mang lại, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng về tương lai khởi sắc phía trước, đặc biệt là với khung giờ ngày thứ bảy.

Tuy không sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi, đang lên nhưng Yêu trong đau thương vẫn tạo được dấu ấn nhất định nhờ những gương mặt nổi tiếng có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn như Park Han Buyl, Ji Hyun Woo, Ryu Soo Young và Wang Bit Na, tiết tấu, nhịp phim nhanh, nhạc chủ đề da diết.

'Yêu trong đau thương' của Ji Hyun Woo đạt rating 13%, thiết lập kỉ lục mới cho đài MBC 4

Cùng với đó, nội dung phim được người hâm mộ đánh giá cao: Jung Won (Ji Hyun Woo) yêu Ha Gyung (Park Han Byul) đậm sau nhưng Ha Kyung lại ngoại tình và gặp tai nạn khi đang tình tứ trên xe hơi với bạn trai. Tai nạn khiến cô hôn mê sâu trong 5 năm rồi qua đời.

Preview tập 9 - 12 của Yêu trong đau thương

Lúc Jung Won đau khổ nhất cũng là lúc anh vô tình gặp Ma Ri - thiếu phu nhân của tập đoàn GH do nhà họ Kang sở hữu. Cô khao khát trốn chạy khỏi người chồng cực đoan, vũ phu tên In Wook (Ryu Soo Young). Và Jung Won đã làm điều mà Joo Hae Ra (Wang Bit Na) - bạn thân kiêm chủ phòng tranh cảm thấy phát điên, đó là phẫu thuật cho Ma Ri thành Ha Kyung.

Hiện tại, Yêu trong đau thương đang lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh MBC và phát song song tại Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Góp ý cho Tiin