Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Yoo Ah In và Yoo Jae Myung lần đầu hợp tác, bị coi như tội phạm trong dự án phim mới

Sẽ ra sao nếu bỗng nhiên bất ngờ trở thành kẻ bắt cóc?

Năm ngoái, truyền thông đưa tin rầm rộ về thông tin Yoo Ah In và Yoo Jae Myung đang thử vai trong dự án điện ảnh mới. Ngay sau đó hai nam diễn viên đã được xác nhận sẽ chính thức xuất hiện trong bộ phim điện ảnh mang tên Voice of silence.

Voice of silence là bộ phim thuộc thể loại tâm lí tội phạm kể câu chuyện xung quanh hai người đàn ông khi cùng làm việc trong một tổ chức tội phạm. Họ được yêu cầu chăm sóc một đứa trẻ bị bắt cóc. Khi kẻ bắt cóc chết, hai người bất ngờ sống trong cảnh bấp bênh như tội phạm thực sự.

Đạo diễn Hong Eui Jeong và hai diễn viên chính tại lễ cầu may của đoàn phim Voice of Silence.

Đạo diễn Hong Eui Jeong và hai diễn viên chính tại lễ cầu may của đoàn phim Voice of Silence.

Theo nhiều nguồn tin bộ phim được làm với kinh phí trung bình. Nhưng sự kết hợp lần đầu của hai nam chính Yoo Ah In và Yoo Jae Muyung lại cực kỳ được mong đợi. Đặc biệt, Voice of silence cũng là dự án đầu tay của Yoo Ah In khi đảm nhận vai diễn không có lời thoại.

Trong phim anh vào vai Tae In, một người bị mất đi giọng nói. Yoo Ah In hoàn toàn phải sử dụng các phương tiện biểu đạt khác ngoài ngôn ngữ để thẻ hiện cảm xúc, suy nghĩ. Còn Yoo Jae Myung đảm nhận vai Chang Bok, kẻ bị bắt gặp cùng Tae In trong tình huống như thể những tên bắt cóc thật sự.

Hình ảnh poster đầu của Voice of silence cũng vừa được phát hành với nội dung 'Bất ngờ trở thành kẻ bắt cóc'.

Hình ảnh poster đầu của Voice of silence cũng vừa được phát hành với nội dung 'Bất ngờ trở thành kẻ bắt cóc'.

Câu hỏi lớn nhất đặt ra rằng liệu nam diễn viên tài năng Yoo Ah In có thể lột xác, thể hiện một vai diễn mới bằng cách thể hiện những thay đổi trong cảm xúc của Tae In qua từng thời điểm do những sự việc bất ngờ tạo nên chỉ bằng biểu cảm ánh mắt và cử chỉ?

Voice of silence đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Theo dự kiến, bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 10 này.

Voice of silence - Trailer

Góp ý cho Tiin