Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoo In Na hoá thành nhà thiết kế 2 đời chồng trong phim mới với Im Joo Hwan và trưởng nhóm Shinhwa

Theo thông tin chính thức từ MBC, Yoo In Na, Im Joo Hwan và Eric (Shinhwa) sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình mới.

Sáng 22/6, đài MBC đã ra thông báo chính thức về việc 3 diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim mới mang tên The spy who loved me.

Yoo In Na hoá thành nhà thiết kế 2 đời chồng trong phim mới với Im Joo Hwan và trưởng nhóm Shinhwa 0

Bộ phim là câu chuyện hài lãng mạn về người phụ nữ tên Kang Ah Reum (Yoo In Na). Cô là một nhà thiết kế váy cưới nhưng lại vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp với 2 lần kết hôn cùng 2 người chồng đều liên quan đến tình báo và che giấu nhiều bí mật.

Người chồng đầu tiên của Ah Reum, Jun Ji Hoon (Eric) là một điệp viên bí mật vô cùng lôi cuốn và khó đoán, làm việc cho Interpol. Trong khi đó, Derek Hyun (Im Joo Hwan), anh chồng hiện tại là một người ngọt ngào nhưng cũng khó đoán, một điệp viên cực kì nhạy bén với tính cạnh tranh cao.

Yoo In Na trong My love from the star.

Yoo In Na trong My love from the star.

Đề cập đến vai diễn, Yoo In Na cho biết bản thân cô rất vui khi nhận vai Kang Ah Reum, một nhân vật quyến rũ và đầy đam mê. 'Có rất nhiều điều để nói và tôi thực sự mong chờ sự lãng mạn đăc biệt được hé mở khi phim lên sóng'. Với vai diễn này, khán giả kỳ vọng sự thay đổi của cô từ sau GoblinQueen in-hyun's man.

Trưởng nhóm Shinhwa - Eric được mong đợi nhiều trong dự án mới.

Trưởng nhóm Shinhwa - Eric được mong đợi nhiều trong dự án mới.

Cùng với In Na, Eric (Shinhwa) cũng bày tỏ sự vui mừng khi được góp mặt vào dự án mới này. Anh khẳng định sẽ làm việc chăm chỉ nỗ lực hết mình để gửi những thước phim tuyệt vời đến khán giả. Đây là dự án thứ 2 của chàng trưởng nhóm Shinhwa trong năm nay sau Eccentric! Chef moon vừa lên sóng hồi tháng 3.

Cùng với đó là xuất hiện của mỹ nam 'hai mặt' Im Joo Hwan trong Uncontrollably fond.

Cùng với đó là xuất hiện của mỹ nam 'hai mặt' Im Joo Hwan trong Uncontrollably fond.

Bộ phim hài lãng mạn đan xen những bí mật giữa hai người đàn ông và một phụ nữ được mong đợi bởi cốt truyện lạ hấp dẫn. The spy who loved me được MBC dự kiến ra mắt khán giả vào khoảng tháng 10 năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi