Yoo Seung Ho sẽ 'phiêu lưu' cùng Lee Jun Ki

Tiin.vn - Anh chàng sẽ đóng vai Ngọc hoàng thượng đế vĩ đại trong bộ phim có sự tham gia của Lee Jun Ki.

Dự án truyền hình "Arang and the Magistrate" (tức Arang), đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Lee Jun Ki sau khi xuất ngũ, ngày càng hứa hẹn khi “thu nạp” thêm nhiều ngôi sao nổi tiếng. Theo thông tin mới nhất từ công ty quảng cáo Pink Spoon Media, phim sẽ đón nhận sao mới - đó là anh chàng “Tiểu So Ji Sub” Yoo Seung Ho.

Quản lý của ngôi sao trẻ tiết lộ vào ngày 27/4 rằng, Yoo Seung Ho sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trong "Arang and the Magistrate", bộ phim truyền hình sắp lên sóng vào tháng 7 tới. Vai diễn anh đảm nhận trong phim là Ngọc hoàng vĩ đại - một con người tự do, vui vẻ nhưng lại khó gần. Vai này của Yoo Seung Ho sẽ tăng thêm trọng lượng cho bộ phim.

Yoo Seung Ho làm thượng đế trong phim của Lee Jun Ki

Yoo Seung Ho làm thượng đế trong phim của Lee Jun Ki

Yoo Seung Ho làm thượng đế trong phim của Lee Jun Ki

Yoo Seung Ho sẽ đóng vai ngọc hoàng trong phim

Yoo Seung Ho cũng là nhân vật quan trọng nhất nắm giữ chìa khóa trong cuộc phiêu lưu mà Arang (Sin Min Ah) và Eun Oh (Lee Jun Ki) tham gia vào.

Công ty quản lý của Yoo Seung Ho cho biết: "Yoo Seung Ho cảm thấy nhân vật này thật mới mẻ và thu hút, vì vậy anh ấy quyết định xuất hiện đặc biệt trong phim".

"Arang and the Magistrate" là bộ phim cổ trang giả tưởng, kể câu chuyện về một quan tòa hay hoài nghi và không thân thiện có tên là Oh Eun (Lee Jun Ki). Anh đi lang thang trong cả nước để tìm kiếm người mẹ đã biến mất vì sai lầm của mình. Eun Oh có khả năng nhìn thấy ma, vì vậy anh thường xuyên bị làm phiền bởi các bóng ma, nên anh không còn sợ bất cứ con ma nào nữa.

Oh Eun gặp một hồn ma trinh nữ tên là Arang (Shin Min Ah). Trước khi là một hồn ma, Arang là cô gái xinh đẹp đã bị ám sát một cách oan ức. Arang đề nghị Oh Eun cùng cô trả thù cho cái chết của mình, trong khi đó Eun Oh cố gắng xoa dịu lòng hận thù của cô.

Yoo Seung Ho làm thượng đế trong phim của Lee Jun Ki

Yoo Seung Ho làm thượng đế trong phim của Lee Jun Ki

Lee Jun Ki và Sin Min Ah

Hồi đầu tháng, nam diễn viên Yeon Woo Jin đã ký hợp đồng đóng vai phản diện trong phim có tên là "Joo Hwal". Phim sẽ do biên kịch Jung Yun Jung chấp bút, đạo diễn Kim Sang Hoo chỉ đạo. Với mục đích ra mắt trên màn ảnh nhỏ trong khoảng hai tháng tới, đoàn phim "Arang and the Magistrate" sẽ bắt đầu quay vào tháng 5.

Yoo Seung Ho vừa hoàn thành vai chính trong trong bộ phim "Operation Love" trên kênh truyền hình cáp Chosun Ilbo, và phim ngắn của diễn viên/đạo diễn Goo Hye Sun "Scattered Pieces of Memories".

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook