Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoon Eun Hye sẽ quay lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm?

Khán giả đã chờ đợi quá lâu để có thể thấy kiều nữ một lần nữa xuất hiện trên sóng truyền hình

Xuất thân là một ca sĩ nhưng cuộc đời lại rẽ lối đưa Yoon Eun Hye đến với mảng điện ảnh và cô đã gặt hái được nhiều thành công với vai trò một diễn viên. Những vai diễn của cô trong Hoàng cung, Tiệm cà phê Hoàng tử, Anh nhớ em,… đều nhận được sự yêu mến của khán giả. Cô từng bước trở thành 'bảo chứng rating' cho những bộ phim mà mình tham gia.

Yoon Eun hye bắt đầu nổi danh từ vai diễn trong bộ phim Hoàng cung (2006) 

Yoon Eun hye bắt đầu nổi danh từ vai diễn trong bộ phim Hoàng cung (2006)

Sau thành công với bộ phim truyền hình Lấy anh, em dám không vào năm 2013, Yoon Eun Hye đột nhiên vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Tuy nhiên các tác phẩm của Yoon Eun Hye không được đánh giá cao, thậm chí bộ sưu tập của cô còn bị cáo buộc đạo nhái.

Nữ diễn viên đã vắng bóng màn ảnh nhỏ suốt 5 năm. 

Nữ diễn viên đã vắng bóng màn ảnh nhỏ suốt 5 năm.

Tuy nhiên, Yoon Eun Hye sẽ sớm trở lại với màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng. Hôm qua 24/4, công ty chủ quản của nữ diễn viên cho biết cô đang trong quá trình thảo luận về việc đóng vai nữ chính cho bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết trên mạng. Công ty cho hay: ‘Cô ấy vẫn đang đàm phán với nhà sản xuất, và nhiều khả năng sẽ đồng ý tham gia diễn xuất'.

Nữ diễn viên sắp trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm. 

Nữ diễn viên sắp trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm.

Bộ phim mà Yoon Eun Hye dự định tham gia được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất năm 2016 Excitement Warning. Nội dung của bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm giữa một bác sĩ da liễu cực kỳ nổi tiếng nhưng lại không quan tâm chuyện hẹn hò và một nữ diễn viên hàng đầu không hẹn hò với ai kể từ khi một tin đồn hẹn hò nổ ra trước đó 15 năm.

Không chỉ các fan của Yoon Eun Hye, nhiều độc giả của cuốn tiểu thuyết cũng rất mong đợi phim lên sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi