Yoona (SNSD) bị phản ứng vì đóng phim với 'ông chú' già

Trong khi đó, thành viên Seohyun (SNSD) lại có một buổi hẹn hò ngọt ngào với trai đẹp.

Seohyun (SNSD) hẹn hò ngọt ngào với trai đẹp

Seohyun (SNSD) vừa chia sẻ một số bức ảnh đang ngồi phía sau một chiếc xe máy do anh chàng nam chính Sung Hoon cầm lái trong bộ phim truyền Passionate Love của SBS. Qua ảnh, khán giả có thể phần nào hình dung ra câu chuyện tình yêu thời trung học của cô sẽ diễn ra ngọt ngào như thế nào.

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Seohyun cũng đã nhận được một số lời khuyên về diễn xuất từ đồng nghiệp Sooyoung cùng nhóm. Cô đã chia sẻ trên trang chủ của SMTOWN bức ảnh chụp với Sooyoung. Kèm theo đó, cô viết: “Chị Sooyoung vừa đến thăm trường quay Passionate Love để hỗ trợ tôi. Tôi được đóng phim với một đạo diễn rất tốt, và nhiều anh chị diễn viên tuyệt với. Hãy ủng hộ cho Yoo Rim nhé (nhân vật của cô trong phim)".

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Trong phim, Sung Hoon vào vai Kang Moo Yul, một người dường như có tất cả, nhưng sâu thẳm trong tim anh là các vấn đề rắc rối của gia đình và nỗi đau từ sự mất mát của mối tình đầu Han Yoo Rim (Seohyun). Choi Yoon Young vào vai Han Yoo Jung, chị của Han Yoo Rim. Cô đã mất gia đình của mình, nhưng không để điều đó ngăn cản cô tiến về phía trước. Cuối cùng cô đã tìm được tình yêu với Kang Moo Yul sau 10 năm.

Passionate Love sẽ ra mắt sau khi Wonderful Mama kết thúc vào ngày 28/9.

Một số hình ảnh hẹn hò ngọt ngào của Seohyun

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Yoona (SNSD) bị phản ứng vì đóng phim với "ông chú" già chát

Yoona (SNSD) và nam diễn viên Lee Bum Soo đều đang xem xét đóng hai vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS - Prime Minister and I. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tuổi tác của họ không khác gì cha và con gái .

Đây là phiên bản làm lại của bộ phim âm nhạc The Sound of Music của Hollywood. Yoona (23 tuổi) đang được nhắm cho vai cô gia sư trẻ (do Julie Andrews đóng trong bản gốc). Nhân vật của cô được thuê để dạy dỗ con cái của ngài thủ tướng, do Lee Bum Soo (43 tuổi) thể hiện .

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Nhân vật của Yoona là một phụ nữ trẻ, người đã từ bỏ ước mơ trở thành một diễn viên nhạc kịch và trong thời gian dạy cho các con của Thủ tướng, cô cũng dạy chúng hát nhiều ca khúc tuyệt với. Sự say mê và lòng nhiệt tình của cô gái đã thu phục được lũ trẻ nghịch ngợm và cuối cùng còn làm cho ngài Thủ tướng đem lòng yêu cô.

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời ngoại trừ Lee Bum Soo quá già hơn Yoona. Khi Julie Andrews và Christopher Plummer đóng trong The Sound of Music, chỉ có một vài năm sự khác biệt tuổi tác giữa họ, trong khi Yoona kém Lee Bum Soo 20 tuổi. Rất nhiều cư dân mạng tự hỏi, không biết họ có hợp nhau không, và hiệu ứng màn ảnh giữa hai người sẽ ra sao? Tại sao họ nhà sản xuất không thể tìm thấy một nữ diễn viên già hơn một chút để dóng vai cô gia sư?

Yoona SNSD bị phản ứng vì đóng phim với ông chú già

Julie Andrews và Christopher Plummer

Theo phía tuyển diễn viên, Lee Bum Soo đã nhận được lời đề nghị nhưng vẫn chưa quyết định xem có nên nhận vai diễn này, vài anh hiện đang bận rộn quay phim điện ảnh God's Trick. Còn Yoona, vai trò này được dành cho cô, bởi vì The Prime Minister and I được SM C & C sản xuất. Đây là một công ty con của SM Entertainment, công ty quản lý của Yoona.

The Prime Minister and I do biên kịch Yoon Eun Kyung (Take Care of the Young Lady) và và Kim Eun Hee (Phantom) chấp bút kịch bản. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 12, sau khi Future Choice kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook