4 ứng dụng miễn phí chụp ảnh với Webcam

Chúng đều là những ứng dụng miễn phí và rất dễ sử dụng.

Dưới đây là những phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Với sự trợ giúp của các phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh với webcam, có thể thêm hiệu ứng cho các bức ảnh chụp.

1. PhotoBooth

4 ứng dụng miễn phí chụp ảnh với Webcam

PhotoBooth là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng mà cho phép bạn chụp ảnh với webcam trên máy tính của bạn. Phần mềm miễn phí này còn cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng vào một bức ảnh trước khi bạn lưu các bức ảnh này lại. Bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào từ một số hiệu ứng có sẵn trong tùy chọn "Effects".

Giao diện hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này để chụp ảnh với webcam. PhotoBooth làm việc với hầu như tất cả webcam và cho phép bạn lưu các bức ảnh được đưa vào ổ đĩa cứng của bạn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trên Twitter hay Facebook.

Tải PhotoBooth tải về miễn phí tại: http://photo-booth-for-windows-7.en.softonic.com/

2. Fwink

4 ứng dụng miễn phí chụp ảnh với Webcam

Fwink là phần mềm miễn phí giúp bạn chụp ảnh với webcam trên máy tính Windows của bạn và cho phép bạn đặt chúng trên trang web với FTP. Phần mềm này cho phép bạn chụp ảnh trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian để chụp ảnh.

Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể thêm văn bản, thời gian lên một tấm ảnh. Phần mềm miễn phí này cung cấp một tùy chọn cài đặt cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập FTP, các cài đặt chụp hình và thiết lập các hiệu ứng khác.

Tải Fwink tại: http://www.lundie.ca/fwink/

3. AvaCam

4 ứng dụng miễn phí chụp ảnh với Webcam

AvaCam là một trong những phần mềm tốt nhất và miễn phí mà bạn có thể chụp ảnh với webcam trên máy tính của mình. Phần mềm miễn phí này đã có một giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn dễ dàng ghi video, chụp ảnh và tiếp tục cho phép bạn lưu chúng. AvaCam tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các thuộc tính máy ảnh, bạn thậm chí có thể điều chỉnh kích thước video.

Tải miễn phí AvaCam tại: http://users.belgacom.net/rgs/

4. Webcam Toy

4 ứng dụng miễn phí chụp ảnh với Webcam

Webcam Toy là một ứng dụng trực tuyến miễn phí cho phép bạn chụp ảnh với webcam. Đây là ứng dụng trực tuyến và cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các bức ảnh. Thậm chí, bạn có thể áp dụng thêm trên 60 hiệu ứng trong khi chụp ảnh. Bao gồm các hiệu ứng như Dent, xoắn ốc, Twist, Bulge, Neon, Ripple, X-Ray, Ghost,... Với sự giúp đỡ của ứng dụng trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè của bạn trên Facebook hoặc Twitter.

Ứng dụng trực tuyến này có tại: http://neave.com/webcam/

Chúc bạn thành công!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook