Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cách xem đại chiến U23 Việt Nam và Hàn Quốc khi không có wifi lúc 16h ngày 29/8

16h00 ngày 29/08 sẽ diễn ra trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Hàn Quốc, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xem trên Mocha – Ứng dụng OTT của Viettel.

 
 
Tải Mocha ngay tại http://mocha.com.vn/app để xem U23 Việt Nam – Hàn Quốc vào chiều ngày 29/08/2018.
 

Đánh bại U23 Syria bằng bàn thắng 'vàng' của Nguyễn Văn Toàn ở phút 108, U23 Việt Nam đã tạo nên chiến tích lịch sử khi lần đầu giành quyền vào chơi trận bán kết Asiad. Nhiều bạn trẻ lo lắng bởi khi diễn ra trận đấu vẫn đang trong ca học hoặc lịch sinh hoạt ở trường nên khá khó khăn để theo dõi qua tivi. Hơn nữa, xem trực tiếp một trận bóng đá bằng 3G/4G tốc độ cao hao tốn không ít ngân sách của sinh viên những ngày cuối tháng.

Chính vì thế, xem online trên ứng dụng Mocha trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Xem trên Mocha, tất cả sim HSSV Viettel sẽ được miễn phí 3G/4G tốc độ cao.

Cách xem đại chiến U23 Việt Nam và Hàn Quốc khi không có wifi lúc 16h ngày 29/8 0

Hiện nay Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cũng đã chặn thành công 18 trang web vi phạm bản quyền, có tên miền quốc tế, đặt máy chủ ở nước ngoài. Trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria vào lúc 19h30 ngày 27/8, cả 18 trang phát lậu đều đã trong tình trạng không thể truy cập được, đáng chú ý trong số này có xoilac.tv.

Cách xem đại chiến U23 Việt Nam và Hàn Quốc khi không có wifi lúc 16h ngày 29/8 1

Các trận đấu của U23 Việt Nam cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ trong khuôn khổ ASIAD 2018 sẽ được bắt sóng trực tiếp trên ứng dụng Mocha.

Các thuê bao HSSV có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên internet thời gian trước đó.

Góp ý cho Tiin