Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long

Ngày 8/11, chiếc siêu xe đua công thức 1 ( F1) được trưng bày giới thiệu với người hâm mộ tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 0

Chiếc siêu xe đua F1 được trưng bày giới thiệu với người hâm mộ tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).(Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 1

Đây là chiến dịch quảng bá cho sự kiện một phần chặng đua của Giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 2

Hợp đồng tổ chức giải đua giữa Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội với Tập đoàn F1 được ký 10 năm và sẽ gia hạn vào năm thứ 8.(Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 3

Đường đua được xây dựng dựa trên đường phố có sẵn tại khu Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) dài 5,565 km. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 4

Thời gian diễn ra chặng đua chính khoảng 4 tiếng. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 5

Bên cạnh chặng đua chính, một số sự kiện song hành cũng được tổ chức kéo dài trong 7 ngày để người dân tham gia như: diễu hành, trưng bày xe đua, biểu diễn công nghệ tháo lắp lốp.(Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cận cảnh siêu xe đua F1 'ra mắt' tại Hoàng thành Thăng Long 6


Cận cảnh chiếc siêu xe F1 đang được trưng bày giới thiệu tới người hâm mộ yêu thích môn thể thao tốc độ cao tại Việt Nam sẽ xuất hiện vào đầu năm 2020. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giúp Tiin sửa lỗi