Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ấn tượng cuốn lưu bút ngày hè của nữ sinh xinh đẹp trên Mocha

Chủ nhân cuốn lưu bút đẹp nhất tuần này trên Mocha đã lộ diện. Hãy cùng xem đó là ai và đọc những dòng tâm sự của bạn ấy trên lưu bút điện tử cực thú vị của Mocha nhé.

Mỗi mùa hè đến cũng là lúc những cô cậu học trò cuối cấp phải nói lời chia tay bạn bè, thầy cô, trường lớp để bước đi trên một chặng đường mới. Rời xa quãng đời học sinh, các học sinh mang theo bao kỷ niệm về thời áo trắng bao năm gắn bó. Những kỷ niệm, tâm tư, những nỗi lòng chất chứa được các em gửi vào những dòng lưu bút, nó sẽ trở thành hành trang vô giá đồng hành với các em sau này, giúp các em lưu giữ những gì đáng nhớ nhất về thời học sinh thật đẹp.

Để những dòng lưu bút không phai nhòa theo dấu thời gian, để giúp cuốn lưu bút của học sinh trở nên sinh động hơn, nhân dịp này, Mocha đã ra mắt tính năng ghi lưu bút điện tử như một món quà gửi đến các học sinh.

Chỉ cần vào Mocha, truy cập trang Lưu bút điện tử. Thật dễ dàng để bắt đầu tạo một quyển Lưu bút cho riêng mình. Hàng chục mẫu sổ với khung ảnh, sticker, font chữ dễ thương, nền nhạc quen...

Ngay khi vừa ra mắt, Mocha đã nhận được sự yêu thích, hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, đã có hơn 100.000 cuốn lưu bút điện tử được tạo ra bởi các bạn trẻ.

Và cuốn lưu bút điện tử ấn tượng tuần này đã thuộc về một bạn gái có tên Nguyễn Thị Phương Mai. Với những dòng lưu bút viết về những kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh cùng với những hình ảnh được chọn lọc, Phương Mai đã đem đến nhiều cảm xúc. Những khuôn hình, dòng chữ lần lượt hiện ra trên nền nhạc bài hát 'Mong ước kỷ niệm xưa' khiến người xem lúc xúc động bồi hồi vì những lời nhắn gửi, lúc phì cười vì những khoảnh khắc đáng yêu thời áo trắng.

Cùng xem những dòng lưu bút ấn tượng của Phương Mai:

Những dòng lưu bút của Phương Mai thật ý nghĩa và đáng yêu phải không nào. Ngay giờ đây bạn cũng có thể tạo cho mình một cuốn lưu bút đặc biệt riêng cho mình bằng cách truy cập vào Mocha.

Đặc biệt, không chỉ là nơi lưu giữ những tâm tư, tình cảm của học trò, Mocha còn có vô số món quà đặc biệt dành cho những cuốn lưu bút ấn tượng.

Từ 21/5 đến hết ngày 30/6/2017, mỗi tuần Mocha đều chọn ra Lưu bút điện tử được bình chọn nhiều nhất để tặng ngay 500.000 đồng. Lưu bút đẹp nhất tính đến hết tháng 6 được tặng 10 triệu đồng tiền mặt.  Hàng nghìn quyển lưu bút điện tử đẹp cũng sẽ được Mocha in miễn phí và gửi tặng về tận nhà bạn.

Nếu chưa cài Mocha, bạn có thể truy cập vào http://mocha.com.vn/app để tải ứng dụng và bắt đầu viết những dòng lưu bút mang dấu ấn của mình nhé.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi