Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Apple công bố sắp chạm mốc 2 tỷ thiết bị được bán ra tại sự kiện ra mắt iPhone mới

apple

Ngay khi sự kiện công bố iPhone vừa diễn ra, CEO Tim Cook đã công bố cột mốc quan trọng khi sắp bán ra thiết bị iOS thứ 2 tỷ. Ngoài ra, Apple cũng cho biết các cửa hàng của mình có tới 500 triệu người ghé thăm mỗi năm.

Theo truyền thống mỗi năm, tại sự kiện công bố iPhone mới nhất, Apple cũng sẽ cập nhật cả trạng thái kinh doanh mới nhất của mình.

Điều quan trọng nhất mà CEO Tim Cook nhắc đến ngay khi vừa xuất hiện tại sân khấu của sự kiện là công ty chuẩn bị bán ra thiết bị iOS thứ 2 tỷ:

'Chúng tôi sắp đạt được một mốc quan trọng, đó là cho xuất xưởng thiết bị iOS thứ 2 tỷ của mình. Điều này thật đáng kinh ngạc, nó chứng tỏ một điều rằng iOS đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào. Từ cách chúng ta giải trí cho đến mua sắm, gọi đồ ăn, vận chuyển hay liên lạc với nhau'.

Apple công bố sắp chạm mốc 2 tỷ thiết bị được bán ra tại sự kiện ra mắt iPhone mới 0

Theo thông báo vào đầu năm 2017, Apple đã cho xuất xưởng khoảng 1,2 tỷ iPhone, vậy nên tính đến thời điểm hiện tại con số 2 tỷ thiết bị được bán ra cũng không quá là bất ngờ.

Ngoài ra, Tim Cook cũng thông báo thêm rằng các cửa hàng hiện tại của Apple có tới 500 triệu khách hàng ghé thăm mỗi năm.

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 
Góp ý cho Tiin