Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi, mọi việc đã có 'Tour cao cấp' lo

Sáng nay (11/4), trong sự kiện ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, công ty du lịch Tugo đã có buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ra mắt sản phẩm Tour cao cấp sử dụng dịch vụ của hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của ông Alban Villani – tổng giám đốc Criteo khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương.

Tugo đưa ra những đặc điểm của một tour du lịch cao cấp: khách hàng sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không quốc gia, ở những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, bữa ăn phong phú và không bị phụ thu bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, Tugo sẽ hoàn tiền cho khách hàng với mỗi một điểm không đúng với cam kết với khách hàng.

Bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi, mọi việc đã có 'Tour cao cấp' lo 0

Công ty du lịch Tugo đã có buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ra mắt sản phẩm Tour cao cấp sử dụng dịch vụ của hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của ông Alban Villani - tổng giám đốc Criteo khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương.

Bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi, mọi việc đã có 'Tour cao cấp' lo 1

Ông Nguyễn Minh Bảo (CEO công ty du lịch Tugo) cho biết: 'Chất lượng cao, dịch vụ tốt công với cụm từ ‘cao cấp' khiến nhiều khách mua tour e ngại nhưng thực chất họ chỉ chi thêm từ 15-20% mức giá so với tour truyền thống. Tất cả những dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm mà Tugo đưa ra đều có những con số cụ thể, định lượng bao nhiêu %, cũng như lựa chọn khách sạn nào, món ăn ra Á, Âu thế nào…'.

Ông cũng nói thêm, khách hàng có lẽ nhiều người đã trải nghiệm hãng hàng không cao cấp rồi nhưng các điểm khác thì các tour du lịch thường đưa ra những cái chung chung. Tugo không như vậy. Hiện tại, nhờ được tư vấn nên có khoảng hơn 80% khách hàng đăng ký tour cao cấp.

Bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi, mọi việc đã có 'Tour cao cấp' lo 2

Bên cạnh đó, đối tác truyền thông quảng bá của Tugo - Tập đoàn Criteo cũng sẽ cung cấp công nghệ, định vị hành vi của khách hàng để đưa những chiến dịch tour mà Tugo cung cấp tiếp cận được đúng tiệp khách hàng đang có nhu cầu những chuyến du lịch chất lượng, dịch vụ chăm sóc cao cấp.

Giúp Tiin sửa lỗi