Tiin.vn trên Facebook

BePro.vn - Chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán với chi phí hợp lý

Ra đời với mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán với chi phí tiết kiệm lên tới 75%, BePro.vn đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội trong chất lượng dịch vụ, Công ty dịch vụ kế toán BePro.vn được đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu hiện nay tại khu vực TP.HCM. Dịch vụ kế toán trọn gói BePro.vn được hơn 5000+ khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ - khách hàng cá nhân tin tưởng sử dụng.

BePro.vn - Chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán với chi phí hợp lý 0

Hoạt động trên nền tảng công nghệ thông minh

BePro.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ tự động thông minh vào quy trình vận hành dịch vụ của mình. Điều đó đảm bảo tính chính xác, tối ưu và chuyên nghiệp trên từng quy trình tác vụ.

Hệ thống quản lý hợp đồng trên ERP và nhắc việc trên module tự động theo từng giai đoạn giúp khách hàng hoàn thành tác vụ đúng hạn, hạn chế nhầm lẫn và sai sót. Phần mềm Asana được BePro.vn ứng dụng để quản lý công việc và dự án trực tuyến, ứng dụng Slack là kênh giao tiếp nội bộ chính giữa các phòng ban, phục vụ cho việc trao đổi thông tin, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ trong quy trình vận hành.

Ngoài ra, hệ thống SMS/Email thông báo tự động là cầu nối chính giữa BePro.vn với khách hàng. Hệ thống có vai trò xác nhận thanh toán, ký kết hợp đồng thành công, báo tác vụ đang thực hiện và hỗ trợ quy trình thực hiện nghiệp vụ kế toán, đồng thời giúp khách hàng theo dõi tiến độ và hỗ trợ quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

BePro.vn - Chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán với chi phí hợp lý 1

Đội ngũ chuyên viên kế toán chất lượng cao phụ trách từng dòng ngành

Đội ngũ kế toán giỏi, chuyên môn cao phụ trách từng dòng ngành chính là một trong những điểm khác biệt vượt trội của BePro.vn so với các đơn vị khác. Với lợi thế này, BePro.vn tự tin thấu hiểu và mang lại dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tượng doanh nghiệp.

Hiện tại, BePro.vn quy tụ hơn 50 kế toán trưởng đầu ngành, đạt yêu cầu về chất lượng, có trình độ chuyên môn và có hơn 10 kinh nghiệm làm việc trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Nhờ thế mà mọi khó khăn, vấn đề của doanh nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng, các thông tin số liệu được xử lý rõ ràng.

Hệ thống tin truy cập miễn phí riêng biệt

Có rất ít công ty dịch vụ kế toán trên thị trường không có kho dữ liệu thông tin riêng biệt để giúp doanh nghiệp tra cứu và cập nhật các thay đổi luật thuế. Điều đó khiến doanh nghiệp rơi vào trạng thái phản ứng chậm với các điều chỉnh thay đổi luật thuế gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Nắm bắt được các điểm chạm quan trọng đó, BePro.vn triển khai cung cấp các chuyên trang thông tin riêng biệt miễn phí.

Chuyên trang thuvienluat.bepro.vn giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu miễn phí hàng ngàn văn bản Kế toán Thuế, Pháp luật, các quy định được thường xuyên cập nhật mới mỗi ngày. Chuyên trang ceo.bepro.vn cung cấp kho tàng kiến thức bổ ích miễn phí được chọn lọc, cập nhật liên tục hàng tuần dành cho CEO. Chuyên trang hoinghiep.bepro.vn cung cấp đầy đủ bộ biểu mẫu và hệ thống tra cứu tên công ty, mã ngành nghề miễn phí phục vụ cho việc Thành lập Doanh nghiệp.

BePro.vn - Chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán với chi phí hợp lý 2

Phương thức tính phí linh hoạt dựa trên nhu cầu khách hàng

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, BePro.vn thực hiện dịch vụ trước, đối soát thanh toán sau, phương thức thanh toán được áp dụng dựa theo số lượng hóa đơn thực tế, biến thiên của từng loại lĩnh vực kinh doanh. Quy trình tính phí và thanh toán này của BePro.vn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự linh hoạt và thuận tiện nhất cho thu nhập và chi tiêu của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa 75% so với thị trường

BePro.vn cung cấp dịch vụ đa dạng với giá thành thấp hơn 50% so với thị trường. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi thường xuyên diễn ra nhằm tri ân khách hàng, tiết kiệm lên đến 75% khi sử dụng dịch vụ tại BePro.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói của BePro.vn, khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPRO

Hotline: 093.196.8383

Email: hotro@bepro.vn

Website: https://bepro.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/beprovn/

Trụ Sở chính: Tầng 6 - Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.

Góp ý cho Tiin