Tiin.vn trên Facebook

Bom tấn gây sốt 'Diên Hi Công Lược' đã có trên FIM+

Một món quà bất ngờ cho những khán giả hâm mộ bộ phim này là phiên bản đẹp, âm thanh chuẩn của 'Diên Hi Công Lược' đã có trên FIM+. Ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam FIM+ đã chính thức mua được bản quyền chiếu sớm nhất trên tất cả các nền tảng của ứng dụng FIM+

Sức hút của bộ phim Diên Hi Công Lược đang khiến nhiều khán giả Việt phải chờ mong từng ngày. Bộ phim đang trở thành 'bom tấn' trên màn ảnh khi gây ấn tượng bởi nội dung phim đầy kịch tính qua những màn đấu đá khốc liệt, không từ mọi thủ đoạn để loại bỏ nhau của các phi tần, cung nữ... trong hậu cung. Tính riêng trong ngày 22/7, lượt xem online của bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Vu Chính đã đạt hơn 108 triệu, dẫn đầu trong danh sách các phim chiếu mạng cùng thời điểm.

Bom tấn gây sốt 'Diên Hi Công Lược' đã có trên FIM+ 0

Một món quà bất ngờ cho những khán giả hâm mộ bộ phim này là phiên bản đẹp, âm thanh chuẩn của Diên Hi Công Lược đã có trên FIM+. Ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam FIM+ đã chính thức mua được bản quyền chiếu sớm nhất trên tất cả các nền tảng của ứng dụng FIM+. Qua đó, khán giả sẽ có những trải nghiệm đầy đủ cao trào của những âm mưu đấu đá quyền bính giữa các thế lực trong cung cấm thời Càn Long.

Phim hiện đang phát đến tập 22 và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Khán giả có thể xem phiên bản chất lượng cao nhất của bộ phim này trên FIM+ theo 4 cách rất dễ dàng sau đây:

- Xem trên ứng dụng FIM+ có sẵn trên Samsung SmartTV, Sony Android TV và LG Smart TV

- Xem trên box truyền hình MyTV và box truyền hình FPT

- Tải và xem trên ứng dụng (App) FIM+ trên các thiết bị di động thông minh có hệ điều hành Android hay iOS

- Xem trên website www.movies.fimplus.vn

Đặc biệt, tài khoản lần đầu tiên mua gói FIM+ Chuẩn với giá 30.000 đồng từ ngày 23/08/2018 đến 10/09/2018 sẽ được ưu đãi tặng 6 tháng trải nghiệm. Với một tài khoản, khán giả có thể xem được trên 5 thiết bị (Smart TV, smart phone, máy tính, máy tính bảng).

Trải nghiệm ngay siêu phẩm Diên Hi Công Lược dàn diễn viên đình đám Tần Lam, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tống Xuân Lệ  trên ứng dụng FIM+ tại đây.

Về FIM+

FIM+ là dự án đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế cho mọi người dân với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc và đặc biệt là kho phim Việt mới chiếu rạp mới nhất. Ngoài ra, FIM+ còn cung cấp hơn 2.500 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn vui nhộn. FIM+ được cập nhật liên tục, đặc biệt các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao luôn có mặt trên FIM+ sớm nhất.

FIM+ là thành viên của công ty sản xuất phim lớn nhất Việt Nam Galaxy (Thiên Ngân). Được đầu tư bài bản, Fim+ hiện là dịch vụ xem phim trực tuyến chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Đăng ký dịch vụ FIM+, khán hàng có thể xem FIM+ bao lâu tùy thích, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình có kết nối internet, với chất lượng full HD và 4K sống động, phụ đề chính xác, với trải nghiệm như ở rạp!

Vận hành FIM+ là đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, giàu tính sáng tạo trong môi trường làm việc số hóa, luôn đặt sự hài lòng về giải trí của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Góp ý cho Tiin