Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Đinh Hương livestream ‘Nghe nhạc cùng người lạ’ để tìm bạn

nghe nhạc cùng người lạ

Đinh Hương xinh đẹp – Á quân The Voice mùa 1 của đội Hồ Ngọc Hà đang có rất nhiều điều muốn chia sẻ cùng các bạn sau khi tung HIT mới mang tên “Không cần”!

Giành vị trí Á quân của The Voice mùa đầu tiên, Đinh Hương là thí sinh nổi bật với chất giọng lạ, phong cách cá tính và vô cùng xinh đẹp. Giờ đây, cô học trò của Hồ Ngọc Hà càng được mến mộ hơn nữa khi chứng tỏ được sức sáng tạo trong âm nhạc và đổi mới về hình ảnh, ngày càng gần gũi với khán giả trẻ.

Sau bản HIT “Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” kết hợp cùng Hà Anh Tuấn, “cô nàng lắm chiêu” lại vừa tung ra single mới toanh mang tên “Không cần”.

 

Đừng ai nhầm tưởng cô ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp nào nhé, đây chính là Đinh Hương trong MV ‘Không cần'!

Với single thú vị này, người đẹp Quảng Trị trở thành người tiên phong đưa dòng nhạc Indie đang trỗi dậy ở Hàn Quốc, qua cách phối đậm chất Jazz, R&B trở nên gần gũi với âm nhạc đại chúng. Bài hát được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn.

 

Cô học trò của Hồ Ngọc Hà muốn đưa xu hướng âm nhạc Indie đang trỗi dậy ở Hàn Quốc trở nên thịnh hành ở Việt Nam.

Sau bước đi táo bạo và quyến rũ này, có rất nhiều điều mà Á quân xinh đẹp của The Voice muốn chia sẻ cùng người hâm mộ. Chính vì thế, Đinh Hương có hẹn để giao lưu, trò chuyện với các bạn trong Livestream “Nghe nhạc cùng người lạ” lúc 15h chiều Thứ Năm ngày 14/9 trên ứng dụng Mocha.

 

Bạn có hẹn với Đinh Hương chiều thứ 5 tuần này đấy nhé!

Trong buổi livestream này, Đinh Hương không những sẽ hát live cho khán giả nghe single mới nhất “Không cần” mà còn chọn ngẫu nhiên 1 “người lạ” trong chat Room ‘Nghe nhạc cùng người lạ' trên ứng dụng Mocha để kết bạn và trả lời tất cả những câu hỏi đến từ người bạn mới.

Bạn muốn theo dõi tất cả những câu chuyện thú vị đó, hay muốn chính mình trở thành người bạn của Đinh Hương trong buổi livestream “Nghe nhạc cùng người lạ”? Hãy nhanh tay cài ứng dụng Mocha tại http://mocha.com.vn/app và truy cập vào Room nhạc.

Hơn 50.000 người hâm mộ đã “đặt gạch” trong Room để “hóng” sự kiện này!

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi