Tiin.vn trên Facebook

CareerLink đánh dấu chặng đường mới sau 10 năm hoạt động

Sau 10 năm hoạt động, CareerLink.vn đã chính thức trở thành trang Thương mại điện tử (TMĐT) tuyển dụng việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2016 là năm đánh dấu chặng đường mới sau 10 năm hình thành và phát triển của công ty với phương châm 'Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp'.

Năm 2006, CareerLink.vn ra mắt thị trường là website cung ứng dịch vụ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dành cho người lao động Việt. Mặc dù vấp phải khó khăn, trở ngại trong bước đầu khởi nghiệp nhưng CareerLink.vn đã chứng minh khả năng phát triển tạo nên sự đáng tin cậy đối với mọi người và dần chiếm được vị trị quan trọng trên thị trường TMĐT tuyển dụng việc làm.

Trang web https://www.careerlink.vn/ đã trở thành nguồn hỗ trợ nhà tuyển dụng dễ dàng chắt lọc và lựa chọn ra những ứng viên nổi bật nhất phù hợp với vị trí tương ứng, đồng thời người lao động có thể cập nhật được nguồn việc làm 'dồi dào' ở bất kì đâu và bất kỳ lúc nào.

Bằng những lợi ích mà trang web đem lại như chính sách ưu đãi, chi phí hợp lý, độ bảo mật cao, CareerLink.vn đem lại sự thuận tiện tối ưu dành cho những đối tác lâu năm của mình. Trên cơ sở xác lập mối liên hệ gắn kết lâu dài với hơn 500 đơn vị doanh nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia và hơn 5000 công ty lớn - nhỏ trong nước, CareerLink.vn tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp khác dựa trên sự uy tín, an toàn và chất lượng mà công ty đã gây dựng trong 10 năm qua.

Tiếp nối năm 2013, CareerLink.vn được vinh danh lần hai khi nhận giải thưởng cao quý 'Website và Dịch vụ TMĐT tiêu biểu' vào năm 2015. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm công nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp do Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ), Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng phía Nam Hiệp hội TMĐT Việt Nam, Cục Văn phòng TMĐT và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) tại TP. HCM.

Sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ trong công ty với năng lực chỉ đạo, hướng dẫn mang tính chiến lược của cấp lãnh đạo, quản lý, và tinh thần trách nhiệm cao, đam mê trong công việc của các chuyên viên - nhân viên thâm niên đã được đền đáp xứng đáng, đồng thời, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ cho công ty tiếp tục vững bước trên hành trình sau này.

Dựa trên phương châm trở thành 'công cụ' kết nối hữu hiệu giữa nhà tuyển dụng và người lao động, CareerLink.vn tiến hành đáp ứng nhu cầu dịch vụ hỗ trợ việc làm thông qua hai hình thức chính là dịch vụ tìm kiếm - cung cấp nhân sự cao cấp (Executive Search) và dịch vụ tuyển dụng trên website, cả hai loại hình dịch vụ được khai thác triệt để đem lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động của công ty.

Thứ nhất, loại hình dịch vụ Executive Search, bộ phận chuyên viên tuyển dụng trao đổi với nhà tuyển dụng về tình hình công ty, vị trí công việc,…, từ đó các chuyên viên sẽ chắt lọc đối tượng, tiến hành phỏng vấn để nắm rõ trình độ chuyên môn, năng lực, tính cách, đưa ra đánh giá xác đáng về ứng viên.

Với hàng loạt các tính năng như độ bảo mật thông tin tuyển dụng cao, hợp đồng dịch vụ với nhiều ưu đãi, giảm thiểu tối đa rủi ro cho nhà tuyển dụng, chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, dịch vụ Executive Search là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị doanh nghiệp đang 'cần kíp' nguồn nhân lực 'nồng cốt' đảm nhận các chức vụ như Giám đốc, CEO, Trưởng phòng,…

Thứ hai, loại hình dịch vụ tuyển dụng trên website, người lao động được tiếp cận trực tiếp những thông tin tuyển dụng từ phía các đơn vị là đối tác của CareerLink.vn với nguồn việc làm mới nhất được đội ngũ chăm sóc khách hàng cập nhật liên tục, thường xuyên, nhanh chóng và chính xác.

Cơ sở dữ liệu của hơn 700.000 hồ sơ ứng viên và mỗi ngày tiếp nhận hơn 100.000 lượt truy cập và có khoảng 500 hồ sơ mới 'update' giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp, nhất là với những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhiều đợt, nhiều vị trí. CareerLink.vn mong muốn tối ưu hóa các loại hình dịch vụ để đem lại giải pháp hiệu quả nhất cho người sử dụng dịch vụ.  

Chặng đường 10 năm CareerLink.vn đã đi qua, có những thành công vượt trội, cũng có những khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ vào tinh thần đoàn kết của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty, CareerLink.vn tiếp tục phấn đấu đồng hành cùng người lao động Việt với phương châm 'Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp'.

Đồng thời, CareerLink.vn nỗ lực hết mình sánh vai cùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ việc làm khác xây dựng 'văn hóa' tuyển dụng hiệu quả cho thị trường lao động trong nước và mở rộng sức ảnh hưởng ra nước ngoài.

Góp ý cho Tiin
Tag: