Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chang Urban Pulse mang sự kiện Underground hàng đầu Đông Nam Á đến Việt Nam

Tháng 6 này sẽ là một cột mốc đáng nhớ đối với cộng đồng underground Việt và người hâm mộ khi một sự kết hợp bất ngờ và độc đáo giữa nghệ thuật đương đại và bộ môn võ thuật Muay Thái chính thức diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Quy tụ những tên tuổi 'huyền thoại' của nghệ thuật đương đại Việt Nam như Suboi (Rap), Wowy Lão Đại, Mr. T (Beatbox), Big South Crew (Breakdance), Chang Urban Pulse là sự kiện âm nhạc đáng mong đợi nhất hè này.

Không đơn thuần chỉ là một đêm nhạc, đây là nơi những nghệ sĩ Việt Nam thể hiện hết khả năng của mình để so tài cùng các tài năng đến từ Thái Lan như Marg Kok (Beatbox) và 99Flava (Breakdance). Sự kiện là nơi khán giả có thể đắm chìm trong không gian âm nhạc sôi động đầy đẳng cấp từ hai phù thuỷ âm nhạc số 1 Việt Nam - Minh Trí và King Lady.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên môn võ Muay truyền thống của Thái Lan được đưa lên sân khấu biểu diễn tại Việt Nam với một phong cách hiện đại đầy khác biệt. Niềm tự hào của Muay Thái Việt Nam - Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng sẽ đối đầu với hai võ sĩ Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan.

 

Liệu hai niềm tự hào của Muay Thái Việt Nam có chiến thắng trước những đối thủ đáng gờm đến từ quê hương của môn võ này?

Với mục đích đưa những giá trị văn hoá đương đại nồng nhiệt từ Thái Lan đến với thế giới, Chang Urban Pulse sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu thích phiêu lưu và đầy cá tính. Sự kiện diễn ra ngày 17 tháng 6 năm 2017 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Khán giả có thể giữ chỗ cho mình và chiến hữu tại sự kiện độc quyền Chang Urban Pulse bằng cách đăng ký thông tin tại http://changbeer.com/chang-urban-pulse-vietnam hoặc đón chờ các hoạt động tại trang Facebook chính thức của Changhttp://www.facebook.com/changbeer.

Giúp Tiin sửa lỗi