Châu Bùi mang trang sức gì trong MV Top 2 trending Youtube?

Nếu MV 'Em là Châu Báu' đã chiếm Top trending Youtube nhờ quy tụ những combo tạo hit cực đỉnh thì cùng lúc đó, có một cái tên ẩn sau cũng được săn đón không kém. Đó là STYLE by PNJ - “tác giả" đã tạo nên sự kết hợp đình đám này.

06/12/2020 13:29

Độ hot của MV 'Em là Châu Báu' có vẻ như vẫn chưa hề hạ nhiệt dù đã qua hai tuần kể từ khi ra mắt. MV của Châu Bùi, kết hợp cùng cơn sốt Rap Việt với bộ đôi Tlinh - MCK đã có màn 'chiếm sóng' Top Trending đỉnh cao so với các sản phẩm lần đầu ra mắt khác: 'vi vu' từ Top 2 Youtube Việt Nam, đến Top 8 châu Á, Top 21 Thế giới và hiện tại vẫn đang vững vàng tại Top 7.

Có nhiều công thức tạo nên sức mạnh công phá của. Đó là Châu Bùi đầy thần thái với câu chuyện của chính mình trên hành trình định hình phong cách, trở thành một cô nàng fashionista vạn người mê. Đó là sự kết hợp chính thức lần đầu tiên của bộ đôi cá mập - cá con TLinh và MCK, cùng chất rap melody cực cuốn. Nhưng trên tất cả, có một nhân vật xuất hiện xuyên suốt MV, là người đã tạo nên thông điệp 'Em là châu báu” đầy cảm hứng. Đó chính là STYLE by PNJ - thương hiệu em út mới toanh của gia đình trang sức nổi tiếng nhất hiện nay.

Cái tên nói lên tất cả, STYLE by PNJ chọn đặt 'style' - phong cách - lên đầu, là tuyên ngôn đầu tiên của thương hiệu dành cho các cô gái: Cá tính chính là châu báu quý giá nhất của nàng, là điều khiến nàng khác biệt, đậm chất riêng và 'cánh cổng' để nàng thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình chính là với trang sức. Bởi không chỉ đơn thuần là một nhân vật phụ so với trang phục, trang sức được lựa chọn từ chính cá tính và thần thái của nàng, chẳng bị phụ thuộc vào xu hướng hay một bộ quần áo hợp mốt nào đó.

Thông điệp này đã được STYLE by PNJ cùng Châu Bùi khéo léo lồng ghép xuyên suốt câu chuyện trong MV. Đồng hành cùng cô gái trẻ trên hành trình khám phá phong cách và tỏa sáng với tuyên ngôn cá tính của riêng mình luôn có hình ảnh của STYLE by PNJ.

Khởi đầu phong cách, STYLE by PNJ cùng nàng định hình cá tính của riêng mình.

Khởi đầu phong cách, STYLE by PNJ cùng nàng định hình cá tính của riêng mình.

Với thông điệp 'Tuyên ngôn của cá tính', STYLE by PNJ đã chinh phục trái tim của Châu Bùi và hội chị em với bộ sưu tập đầu tay mang tên DNA Vol 1. Lấy cảm hứng thiết kế từ biểu tượng DNA - mã di truyền định danh cho mỗi cá thể riêng biệt, thương hiệu như một lần nữa nhấn mạnh 'Tuyệt nhất trần gian là em đó' - Cá tính là điểm khởi đầu tuyệt vời nhất để nàng chọn trang sức để khiến nàng nổi bật chất riêng tựa một món châu báu quý giá nhất.

Biểu tượng DNA trong bộ đôi best seller choker và bông tai, vừa ra mắt đã cháy hàng. Đủ hiểu các cô gái đã đợi rất lâu để tìm nên được một thương hiệu nói lên tiếng lòng của mình.

Biểu tượng DNA trong bộ đôi best seller choker và bông tai, vừa ra mắt đã cháy hàng. Đủ hiểu các cô gái đã đợi rất lâu để tìm nên được một thương hiệu nói lên tiếng lòng của mình.

Với hơn 100 thiết kế chào sân chỉ trong lần đầu ra mắt, STYLE by PNJ thật sự đã mang đến một bữa tiệc trang sức màn nhãn. Mọi cô gái có thể thỏa sức mix match và khám phá giữa 4 phong cách chủ đạo khác nhau Edgy - Phá cách, Sexy - Quyến rũ, Feminine - Nữ tính, Active - Năng động. Mỗi phong cách chính là một chất riêng đại diện cho bản thể riêng biệt của mỗi cô gái. Và dù có mang một cá tính góc cạnh hay vẻ ngoài quyến rũ, kiêu kì thì STYLE by PNJ cũng có quà dành tặng riêng nàng đấy.

Châu Bùi mang trang sức gì trong MV Top 2 trending Youtube? 2

STYLE by PNJ với hình ảnh đầy trẻ trung và phá cách.

STYLE by PNJ với hình ảnh đầy trẻ trung và phá cách.

Chỉ mới ra mắt vào tháng 10 và bùng nổ với sự kết hợp cùng bộ ba cực trendy, STYLE by PNJ có thể được ví như một làn gió mới từ thương hiệu trang sức đã rất quen thuộc. Không chỉ thay các cô gái cất lên một tuyên ngôn cá tính mạnh mẽ mà còn mang đến một cách nhìn nhận hoàn toàn khác về trang sức: Đến từ cá tính trong nàng chứ chẳng cần màng xu hướng.

STYLE by PNJ - Thương hiệu tuyên ngôn của cá tính - tin rằng cá tính của nàng chính là châu báu quý giá nhất. Hãy bắt đầu trước từ trang sức để thể hiện chất riêng của chính mình!

Địa chỉ: Lầu 1, 196 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 54 54 57

Xem ngay hàng trăm mẫu mã cực style ngay tại: https://bit.ly/33IjjFK

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục