Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên mang BST áo lớp lên sàn diễn thời trang, Đồng phục Hải Anh gây choáng ngợp bởi quy mô hoành tráng.

10/09/2020 08:00

Hải Anh Fashion show 2020 được tổ chức tại trung tâm thủ đô Hà Nội, sự kiện kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, đặc biệt là màn trình diễn thời trang mãn nhãn đến từ hơn 20 người mẫu chuyên nghiệp.

Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 0

Sàn diễn ấn tượng và hoành tráng

Năm nay, sàn diễn Hải Anh Fashion được thiết kế với những hiệu ứng sân khấu (#visual) độc đáo, với hàng trăm đèn led được lắp đặt để làm tôn vinh lên tinh thần của BST. 

Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 1

Kết hợp hiệu ứng ánh sáng ấn tượng và âm nhạc bùng nổ, Hải Anh đã tái hiện lại một hành trình về đồng phục lớp từ quá khứ đến hiện đại. 

Màn trình diễn thời trang đẳng cấp

Với chủ đề 'Color of Z', nhà thiết kế trẻ Thịnh An đã thể hiện những sắc màu cá tính của thế hệ Gen Z - một thế hệ đại diện cho sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần khát khao cháy bỏng.

Qua 30 bộ trang phục của 5 bộ sưu tập Industrious, Dreamy, Youth, Break the rule, Mystery, tất cả như phản ảnh tiếng nói chung của thế hệ trẻ, được gửi gắm trọn vẹn trong từng mẫu thiết kế.

Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 2Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 3
Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 4
Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 5
Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 6
Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 7
Choáng ngợp trước show diễn thời trang đồng phục lớp đầu tiên tại Việt Nam 8

Quy tụ dàn hot tiktoker đình đám

Đồng phục Hải Anh đã thực sự 'chơi lớn' khi mời dàn 'hot tiktoker' đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hâm mộ, với hàng triệu lượt follow trên mạng xã hội như Mèo Thoại, Lê Bống, Tuấn Bo, Chiến Đỗ, Vũ Minh Quân,... Không chỉ 'đốn tim' bởi ngoại hình 'vạn người mê', họ đã góp phần làm nên thành công của show diễn khi trực tiếp khoác lên chính mình những trang phục nằm trong BST, truyền tải một cách khéo léo tinh thần của BST đến khán giả.

Dàn hot tiktoker đình đám 'đổ bộ' vào Hải Anh Fashion show

Dàn hot tiktoker đình đám 'đổ bộ' vào Hải Anh Fashion show

Hải Anh Fashion đã thành công, đó là điều không thể phủ nhận. Sự tham gia của hàng trăm khán giả, nghệ sĩ nổi tiếng, cùng loạt check in trên mạng xã hội, trên các mặt báo đã minh chứng cho điều đó.

Hải Anh Fashion show khép lại với đêm diễn nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng, đặc biệt với những người yêu thích thời trang.

Theo MinMax/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục