Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuột bridal gợi ý xu hướng chụp ảnh gia đình siêu hạnh phúc sau đại dịch

Nguyễn Duy Anh là chủ của thương hiệu áo cưới Chuột Bridal chia sẻ: doanh thu của những người làm dịch vụ như chúng tôi điêu đứng từ tháng sau Tết. Duy Anh dừng hoạt động cửa hàng từ những ngày rất sớm vì hiểu rõ tầm quan trọng của việc bỏ lại sau lưng lợi ích cá nhân và chung tay góp công sức nhỏ bé cùng Chính phủ chống đại dịch.

Sự đa dạng trong ý tưởng nhiếp ảnh gia đình

Sự đa dạng trong ý tưởng nhiếp ảnh gia đình

Những ngày như thế này chúng ta mới cảm nhận trọn vẹn những điều ý nghĩa nhất về hạnh phúc gia đình. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những thăng trầm cuộc sống. Ngoài những ý nghĩa đó thì hình ảnh là điều duy nhất lưu lại những khoảnh khắc một cách thực tế.  Với xu hướng đơn giản màu sắc, chi tiết ảnh tinh tế từ trang điểm, phối trang phục là những yếu tố giúp hình ảnh gắn liền theo thời gian một cách chân thật mà cảm thấy không nhàm chán vì lỗi thời.

Phong cách bridal được đưa vào ý tưởng ảnh gia đình

Phong cách bridal được đưa vào ý tưởng ảnh gia đình

Hiểu rõ ý nghĩa của gia đình, Chuột Bridal chấp nhận chịu lỗ về doanh thu giảm 50% tất cả chi phí chụp ảnh gia đình sau khi kết thúc đại dịch. Vì điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta cần có niềm tin để cùng nhau bước qua khó khăn này.

Ảnh gia đình nền đen được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Ảnh gia đình nền đen được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Luôn xếp top đầu tiên trong từ khóa tìm kiếm google và danh sách bảng xếp hàng của những tạp chí uy tín lựa chọn và còn bất ngờ hơn khi Chuột Bridal được vận hành bởi Duy Anh hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh và là chuyên gia trang điểm nên kiểm tra được tối đa sản phẩm đầu ra của sản phẩm để đến tay khách hàng. Gía giảm chỉ vớn hơn 2 triệu để hoàn tiền chi phí cho nhân  viên. Chuột Bridal gởi đến món quà đầy ý nghĩa để chúng ta cùng nhau chúc mừng sau khi đại dịch kết thúc.

Ảnh mẹ và bé phong cách đối lập trắng đen

Ảnh mẹ và bé phong cách đối lập trắng đen

Chi tiết tham khảo dịch vụ TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh khác tại chuột bridal:

Chuột bridal gợi ý xu hướng chụp ảnh gia đình siêu hạnh phúc sau đại dịch 4

Chuột bridal gợi ý xu hướng chụp ảnh gia đình siêu hạnh phúc sau đại dịch 5


Chuột bridal gợi ý xu hướng chụp ảnh gia đình siêu hạnh phúc sau đại dịch 6


Chuột bridal gợi ý xu hướng chụp ảnh gia đình siêu hạnh phúc sau đại dịch 7 

Giúp Tiin sửa lỗi