Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái hàm móm và hành trình 100 ngày phẫu thuật thẩm mỹ lột xác thành công

Vẻ ngoài 'xấu xí' mang theo những chuỗi ngày buồn tủi vì ngoại hình. Đây chính là một phần cuộc đời của cô gái hàm móm Nguyễn Thị Thu Hà – Nhân vật trong chương trình 'Change life – Thay đổi cuộc sống' mùa 4.

Cô gái hàm móm và hành trình 100 ngày phẫu thuật thẩm mỹ lột xác thành công 0

Trong đời ai cũng muốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được vẻ ngoài xinh đẹp như mong muốn. Nguyễn Thị Thu Hà chính là cô gái kém may mắn đó, cô bị tình trạng hàm móm, khớp cắn ngược khiến không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới khả năng phát âm và việc ăn nhai thức ăn của cô rất nhiều. 'Từ thuở nhỏ, em thường bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, họ thường lấy khuyết điểm của em ra làm trò đùa, thậm chí họ còn dùng những lời cay đắng như đồ móm, đồ mặt dài, đồ mặt già…', Hà kể lại trong nước mắt.

Rất mong muốn được phẫu thuật cải thiện tình trạng hàm móm của mình, để có thể tự tin giao tiếp, tự tin nói cười nhưng gia đình hoàn cảnh, mẹ Hà bị tai nạn chấn thương sọ não, bố thì già sức khỏe yếu, cả gia đình chỉ trông cậy vào vườn tiêu, nhưng vụ được vụ mất, cuộc sống nhiều bấp bênh, nên Hà vẫn chưa có cơ hội để thay đổi cuộc đời mình.

Biết đến chương trình 'Change life – Thay đổi cuộc sống' là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cô đã đăng ký để thử tìm kiếm cơ hội cho cuộc đời mình. Vượt qua hàng ngàn hồ sơ, Hà đã may mắn chính thức trở thành thành viên của chương trình Change life mùa 4, và lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình. Đến với chương trình 'Change life – Thay đổi cuộc sống' giống như một cơ duyên mà cô gái 'Hàm móm' Nguyễn Thị Thu Hà đã chia sẻ.

Nguyễn Thị Thu Hà thăm khám tại bệnh viện View

Nguyễn Thị Thu Hà thăm khám tại bệnh viện View

Để có được ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, Nguyễn Thị Thu Hà đã phải trải qua các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong 3 tháng tại Hàn Quốc. Tại đây cô đã được các bác sĩ bệnh viện View thực hiện các phẫu thuật như phẫu thuật hai hàm điều chỉnh tình trạng hàm móm, phẫu thuật gọt hàm, hạ gò má, gọt cằm cải thiện tình trạng mặt không cân đối, ngoài ra cô còn được phẫu thuật nâng mũi và cấy mỡ tự thân, chăm sóc da mụn.

Trải qua một quá trình phẫu thuật đau đớn, Hà tâm sự một tháng đầu mình không thể ăn uống được nhưng mình chỉ cần nghĩ tới có một ngoại hình mới, không còn ai dè bỉu chê cười mình nữa thì Hà lại trở nên mạnh mẽ hơn. 

Cô cũng chia sẻ, dù bây giờ đã trở về Việt Nam nhưng cô vẫn được các bác sĩ theo dõi tình trạng rất chu đáo tại Trung tâm thẩm mỹ Vinmec – View, đây là sự kết hợp của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và bệnh viện thẩm mỹ View Hàn Quốc, hàng tháng các bác sĩ bệnh viện View vẫn về Vinmec để thăm khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân, nên cô cảm thấy rất yên tâm với kết quả phẫu thuật của mình. 

Chia sẻ thêm về dự định sắp tới, với diện mạo mới xinh đẹp hơn tự tin hơn cô sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình trên chính mảnh đất quê hương Tây Nguyên đầy nắng gió.

Hãy cùng xem quá trình thay đổi của Nguyễn Thị Thu Hà trong chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống qua chùm ảnh dưới đây.

Hình ảnh trước & sau phẫu thuật của Nguyễn Thị Thu Hà

Hình ảnh trước & sau phẫu thuật của Nguyễn Thị Thu Hà

Cô gái hàm móm và hành trình 100 ngày phẫu thuật thẩm mỹ lột xác thành công 3

Hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Thị Thu Hà sau phẫu thuật

Hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Thị Thu Hà sau phẫu thuật

Xem chi tiết câu chuyện của Nguyễn Thị Thu Hà tại đây

hoặc: https://www.facebook.com/Viewps.vn

 

Giúp Tiin sửa lỗi