Tiin.vn trên Facebook

Cơ hội vàng cho các Youtuber tiềm năng: Viettel Media đang cần tìm bạn!

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng, dư thừa khát khao và tràn trề quyết tâm xây dựng 1 kênh Youtube đầy tiềm năng, nhưng lại đang thiếu nguồn lực kinh tế và ê kíp sản xuất. Đừng bỏ qua cơ hội vàng dưới đây.

Viettel Media đang cần tìm các cá nhân/nhóm có đam mê, có ý tưởng hay, phù hợp để sản xuất cho hạ tầng Youtube và các hạ tầng số khác! 

Bạn là một đạo diễn, một biên kịch, một diễn viên? Hay leader của một nhóm các bạn trẻ say mê với những khuôn hình độc đáo và content “chất lừ”? Điều gì khiến bạn mãi chưa xây dựng được 1 kênh Youtube, biến ước mơ thành hiện thực?

Nếu bạn thiếu nguồn lực kinh tế, hãy chứng minh năng lực, Viettel Media sẽ đầu tư 100% kinh phí sản xuất để biến ý tưởng khả thi thành clip. Nếu bạn thiếu ê kíp chuyên nghiệp, ngoài tiền đầu tư, Viettel Media có lực lượng sản xuất tinh nhuệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Kênh nhạc chế triệu sub Cua Mề của Viettel Media

Kênh nhạc chế triệu sub Cua Mề của Viettel Media

“Đứa con tinh thần” khi thành hình sẽ được đưa lên kinh doanh trên Youtube và những hạ tầng số hàng chục triệu người dùng. Có lãi, chúng ta cùng chia sẻ. Còn nếu không may gặp rủi ro, Viettel Media sẽ chịu tổn thất đó thay cho bạn! Cơ hội có 1-0-2 phải không nào?

Bạn có ý tưởng, có đam mê, chúng tôi có nguồn lực kinh tế, ê kíp sản xuất hùng hậu và kinh nghiệm xây dựng nhiều kênh Youtube lớn như Kem Xôi TV, Cua Mề, Sao Nhập Ngũ…

Cùng nhau, chúng ta hãy làm nên những clip “để đời”, tạo ra vũ trụ nội dung đầy màu sắc!

Ê kíp sản xuất chuyên nghiệp và thiện chiến

Ê kíp sản xuất chuyên nghiệp và thiện chiến

•    Đối tượng tham gia: Tất cả các cá nhân/nhóm sản xuất đã có kênh Youtube hoặc chưa có kênh Youtube nhưng tràn trề ý tưởng độc đáo, khả thi.

•    Độ tuổi: Trên 16 tuổi.

•    Thời gian đăng ký: Từ 29/10/2020 đến 20/11/2020.

>>> Hãy click vào link sau để đăng ký tham gia cùng chúng tôi TẠI ĐÂY.

Viettel Media sẽ liên hệ với các cá nhân/nhóm sản xuất phù hợp để trao đổi, hợp tác sản xuất! 

Click nhanh tay, có ngay bầu trời cơ hội!!!! Còn chần chờ gì nữa?

Góp ý cho Tiin