Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ': Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết vào trường top đầu ở Mỹ

Giấc mơ Mỹ là lý tưởng, hoài bão trong tâm trí của nhiều người. Cùng một giấc mơ chinh phục giảng đường Mỹ, có người sớm chinh phục đỉnh cao của cuộc hành trình, nhưng cũng có người đang bước trên con đường không hề bằng phẳng, trải qua không ít lần đi “lạc” trước khi tìm được lối đi cho riêng mình. Là công dân toàn cầu thế hệ Z, hơn ai hết, các bạn trẻ đều mang trong mình ngọn lửa khát khao vươn đến cánh cửa thành công. Tuy nhiên, liệu họ đã kích hoạt đúng tiềm năng của chính mình để bứt phá?

'Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ': Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết vào trường top đầu ở Mỹ 0

Trên hành trình vươn ra thế giới, sự phân vân, lo lắng, thiếu tự tin, nghi ngờ về khả năng của bản thân là những cảm xúc mà đa số các bạn trẻ đều gặp phải. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hướng tương lai giúp con cái, từ đó tạo động lực cho con khẳng định bản thân. Ai cũng có lộ trình của riêng mình, chỉ khi bạn không ngừng nỗ lực và xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng, Mỹ không còn là giấc mơ quá khó.

Để giúp phụ huynh và các bạn học sinh có góc nhìn đa chiều và hoạch định kế hoạch du học hiệu quả, Apax Frankiln tổ chức Ngày Hội Giáo Dục Quốc Tế & Du Học 2019 với chủ đề 'Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ'. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Apax Franklin với sự tham dự của các đối tác, đại diện trường Phổ Thông, Cao Đẳng và Đại Học hàng đầu nước Mỹ. Hướng đến cung cấp 'chiến lược tiếp cận' giấc mơ Mỹ bằng nhiều con đường khác nhau, sự kiện là chuỗi trải nghiệm thực tế nền giáo dục hiện đại bậc nhất dành cho học sinh với nhiều hoạt động trọng điểm.

Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những nền giáo dục hiện đại bậc nhất 

Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những nền giáo dục hiện đại bậc nhất

Các bạn học sinh có cơ hội đối thoại, phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng các đơn vị đại diện cho hơn 500 trường tại Mỹ, khám phá lộ trình học tập đa dạng theo hình thức du học tại chỗ và chuyển tiếp với các trường Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học hàng đầu tại Mỹ - cho phép học sinh lựa chọn kế hoạch học tập phù hợp với ngân sách và định hướng cá nhân; tiếp cận nguồn học bổng mới nhất cho kỳ học 2020 lên đến 70% học phí.

Trong ngày hội, các bậc cha mẹ sẽ tham gia trò chuyện cùng chị Phan Hồ Điệp - mẹ của 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam để khám phá phương pháp giáo dục gần gũi đồng hành cùng con trong hành trình tương lai. Lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ các diễn giả khách mời sẽ giúp phụ huynh có thể xác định lộ trình học tập tối ưu, phù hợp với tài chính và điểm mạnh của con.

Cùng với đó, các bạn học sinh sẽ gặp gỡ Đỗ Nhật Nam - cậu bé 'thần đồng' nhận được học bổng của trường Đại học Pomona - top 6 trường Liberal Art College (Giáo Dục Khai Phóng) của Mỹ với giá trị học bổng lên đến 71.900 USD/năm (khoảng 1,7 tỷ VNĐ/ năm) và cùng học hỏi bí quyết xây dựng bộ hồ sơ ‘vàng' vào trường TOP đầu ở Mỹ.

 

'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam sẽ chia sẻ bí quyết xây dựng bộ hồ sơ ‘vàng' vào trường TOP đầu ở Mỹ trong ngày hội 

'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam sẽ chia sẻ bí quyết xây dựng bộ hồ sơ ‘vàng' vào trường TOP đầu Mỹ trong ngày hội

Ngoài ra, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm Robotics, tham gia phòng thí nghiệm ảo Virtual Lab hiện đại.

Sự kiện đánh dấu sự mở rộng mảng tư vấn du học của Apax Franklin, thông qua việc liên kết với các đối tác danh tiếng. Đây là cơ hội để tăng cường khám phá và trải nghiệm những chương trình mới mẻ - hữu ích - đầy đủ cho hành trang du học, lĩnh hội tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.   

Đến với Ngày hội, khách tham dự còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với các quà tặng vô cùng hấp dẫn: Gói siêu học bổng cho khoá học tiếng Anh ứng dụng Mỹ - ESL, Ví đựng passport, Balo tiện dụng, Sổ tay Apax Franklin.

Cùng Apax Franklin đột phá 'HÀNH TRÌNH NGẮN HƠN TỚI MỸ' vào tháng 6 này nhé!   

Giúp Tiin sửa lỗi