Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có thể đặt trước Galaxy S8 từ 7/4?

Thông tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 7/4.

 

Ảnh rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S8

Samsung đã xác nhận sự kiện Unpacked vào ngày 29/3. Đây gần như là nơi chúng ta chứng kiến Galaxy S8 ra đời, tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào sản phẩm mới mở bán chính thức.

Dường như báo chí Hàn Quốc đã có câu trả lời trực tiếp từ Samsung, vì vậy, ngày mà bạn nên ghi nhớ trên lịch chính là 7/4. Cả Galaxy S8 và S8+ đều được cho là bắt đầu đặt hàng từ ngày 7/4 tại quê nhà Samsung.

Dù thời hạn kết thúc nhận đơn đặt hàng là 17/4, flagship mới nhất của hãng phải đến ngày 21/4 mới lên kệ. Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin Samsung sẽ tổ chức sự kiện trước khi phát hành vào ngày 18/4 tại tất cả các cửa hàng của 3 nhà mạng lớn.

Tuy nhiên, chỉ có một số thuê bao được lựa chọn mới được tham dự các sự kiện này và tại đây, họ có cơ hội giành giải thưởng tối đa 3 triệu won. Samsung cũng tặng Galaxy S8, S8+ và smartwatch Gear S3 cho các khách hàng may mắn.

Từ ngày 18/4 đến 20/4, nhà mạng Hàn Quốc bắt đầu mở cửa cho khách hàng trải nghiệm Galaxy S8. Vào ngày kế tiếp, 21/4, Samsung Galaxy S8 và S8+ chính thức được bán.

Theo tin đồn, 'siêu phẩm' tiếp theo của Samsung mở bán trên toàn cầu từ ngày 28/4.

(Theo PhoneArena)

Giúp Tiin sửa lỗi