Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Concept hấp dẫn, chuẩn không cần chỉnh về Galaxy S8 sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Liệu các fan hâm mộ Apple có cảm thấy ghen tị vì thiết kế của Galaxy S8 hiển hiện sau đây?

Trong khi iPhone 8 đang nhận được hàng loạt những tin đồn dự kiến nóng hổi ngay cả khi nhiều khả năng tới tận tháng 9 mới ra mắt, thì Samsung Galaxy S8 cũng không hề chứng tỏ mình kém cạnh khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi sẽ lộ diện toàn bộ thiết kế chính thức của mình đến người dùng toàn cầu.

Từ trước tới nay, Apple có vẻ như luôn là cái tên dẫn đầu về lượng fan hâm mộ mong chờ những bất ngờ đến từ sản phẩm của họ. Dù vậy, nếu như những hình ảnh ấn tượng sau đây mà trở thành sự thật, dù không hoàn toàn nhưng cũng đủ để Apple lo ngại về vị thế của họ nếu không nhanh chóng tung ra con át chủ bài của mình.

Cụ thể, cộng đồng mạng gần đây đã chứng kiến một số hình ảnh rò rỉ được cho là cận cảnh góc nhìn đầu tiên về Galaxy S8. Và trong xu hướng tò mò của các tín đồ công nghệ, DesignWoOS đã tiếp tục hâm nóng bầu không khí với một concept cực hấp dẫn, bao gồm cả về Samsung Galaxy S8 và S8+, kèm theo những đặc trưng xác suất cao sẽ xuất hiện trên thiết kế như phím Home vật lý bị loại bỏ, màn hình lớn bao phủ toàn mặt trước, cảm biến vân tay rời ra phía sau lưng...

Tham khảo: BGR

Giúp Tiin sửa lỗi