Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứ chủ nhật chia nhau 10 triệu với game Mocha IQ

Trò chơi trắc nghiệm Mocha IQ tổ chức 21h hàng ngày trên ứng dụng Mocha vừa tăng giải thưởng ngày Chủ nhật lên gấp 5 lần!

Mocha IQ là trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm Online do ứng dụng Mocha tổ chức. Ra mắt vào tháng 10/2018, mỗi tập game gồm 10 câu hỏi, người chơi trả lời đúng được đi tiếp, nếu sai thì không được trả lời mà chỉ được xem những người khác chơi. Khi trả lời đúng tất cả câu hỏi, người chơi sẽ được nhận thưởng. Trước câu thứ 7, nếu trả lời sai người chơi có quyền sử dụng ‘Trái tim' để ‘sống lại' và đi tiếp, không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

Cứ chủ nhật chia nhau 10 triệu với game Mocha IQ 0

Trò chơi ngày càng có nhiều người chơi, vì vậy từ ngày 21/7 này, ứng dụng Mocha sẽ tăng giải thưởng ngày Chủ nhật gấp 5 lần, từ 2 triệu lên 10 triệu đồng, trong khi vẫn duy trì giải thưởng những ngày khác là 1 triệu đồng/ngày.

Với những câu hỏi từ dễ đến khó trong mọi lĩnh vực, Mocha IQ giúp người chơi vừa có những phút giây giải trí vui vẻ, bổ ích, vừa có niềm vui khi chiến thắng và giành được khoản tiền thưởng.

Hiện nay Mocha IQ ‘lên sóng' đều đặn vào 21h00 các ngày trong tuần. Hãy để ý lịch chơi game này nhé, vì nếu vào muộn khi game đã bắt đầu thì bạn chỉ có thể xem chứ không được tham gia trả lời câu hỏi. Quan trọng nhất là, hãy cài ứng dụng Mocha ngay hôm nay để sẵn sàng ‘nhập cuộc' trò chơi nhé, link cài: http://mocha.com.vn/app  

Giúp Tiin sửa lỗi