CỰC HẤP DẪN: Giới thiệu người dùng, cùng thêm tiền thưởng

Kể từ ngày 6/8/2020, Trung tâm Sản phẩm - Viettel Telecom triển khai chương trình “Giới thiệu người dùng, cùng thêm tiền thưởng”. Đây là một chính sách THƯỞNG cực kỳ hấp dẫn dành cho Khách hàng thân thiết đang sử dụng đa dịch vụ của Viettel giới thiệu bạn bè đăng ký dịch vụ Internet.

05/08/2020 16:05

Theo đó, Khách hàng sử dụng dịch vụ di động và cố định Viettel tham gia giới thiệu người thân/bạn bè đăng ký thành công sử dụng dịch vụ FTTH sẽ được hưởng ưu đãi tặng cước lên tới 100.000 đồng vào tài khoản di động và không hạn chế số lượng giới thiệu trong tháng. Không chỉ người giới thiệu được tặng quà, mà ngay cả người nhận được giới thiệu của Khách hàng đó cũng nhận được ưu đãi đến 50.000 đồng.

Không nằm ngoài lộ trình chuyển đổi số của Viettel, với mong muốn đẩy mạnh các kênh online gia tăng trải nghiệm khách hàng, chương trình mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh bán dịch vụ, chương trình này có ý nghĩa hỗ trợ thay đổi hình thức bán hàng từ face-to-face (tư vấn gặp trực tiếp) sang online. Nhân viên kinh doanh cũng có thể coi tiện ích giới thiệu người dùng này là một kênh mới để tiếp cận khách hàng. Các bước bán hàng, triển khai hợp đồng… đều có thể được thực hiện qua nền tảng Internet và ngay trên các thiết bị di động có kết nối internet.

CỰC HẤP DẪN: Giới thiệu người dùng, cùng thêm tiền thưởng 0

Hãy tham gia Chương trình để nhận được những lợi ích thiết thực và trải nghiệm tuyệt vời từ cách đăng ký dịch vụ cho tới chất lượng internet cáp quang vượt trội của Viettel.

Thể lệ chương trình

Chương trình dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động và cố định Viettel

Đối với người giới thiệu:

Mỗi khách hàng tham gia chương trình sẽ được cung cấp riêng 1 mã giới thiệu. Thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

- Cách 1: Gọi lên tổng đài Hotline 18008168, Viettel sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ để hoàn tất ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho người được giới thiệu.

- Cách 2: Giới thiệu online trên web Viettel.vn

Bước 1: Vào trang web viettel.vn

Bước 2: Chọn tab My viettel => chọn chương trình “lan tỏa dịch vụ” => chọn “dịch vụ cố định”

Bước 3: Gửi mã giới thiệu cho người thân, bạn bè bằng hình thức “chia sẻ” trực tiếp qua Zalo, messenger, Gmail hoặc Copy link và quét QRcode

Bước 4: Liên hệ với người được giới thiệu để chia sẽ và cùng nhau nhận thưởng

Bước 5: Viettel sẽ hỗ trợ để hoàn tất ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho người được gửi mã.

Đối với người được giới thiệu:

Bước 1: Click vào link viettel.vn nhận được từ bạn bè, người thân giới thiệu.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân và thông tin dịch vụ

Bước 3: Viettel sẽ hỗ trợ để hoàn tất ký hợp đồng và sử dụng dịch vụ

Theo
Tin cùng chuyên mục