Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ai sử dụng laptop cũng sẽ ít nhất một lần phải mang nó đi “chữa bệnh”. Mỗi khi chiếc laptop hư hỏng chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng còn hơn cả mình bị bệnh.

Và nỗi lo đó chẳng thể vơi đi khi tìm hoài vẫn không thấy một 'bệnh viện' nào đảm bảo uy tín, chất lượng cho chiếc laptop của mình. Từ đó mới thấy, việc tìm được một địa chỉ sửa laptop tin cậy quả thực là một điều vô cùng quan trọng.

Làm sao để phân biệt được đâu là trung tâm sửa laptop uy tín?

Chúng ta thường có thói quen trước khi đem máy tính đi sửa chữa sẽ tìm kiếm địa chỉ trên mạng. Với một từ khóa 'sửa chữa laptop' bạn sẽ thấy có tới hàng nghìn kết quả khác nhau. Vấn đề đặt ra là trong hàng nghìn kết quả đó làm sao để chọn ra một địa chỉ uy tín và đáng cậy, quả thực không hề dễ dàng.
Do đó, khi bạn tìm được một số đơn vị mà bạn cho là phù hợp với mình thì bạn hãy xem qua cách đánh giá về chất lượng dịch vụ, các cam kết sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành, nhận xét từ khách hàng… Từ đó bạn mới chọn lọc ra một địa chỉ tốt nhất để gửi gắm chiếc laptop của mình.

Nếu bạn đang đau đầu và loay hoay tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, thì giờ đây nỗi lo ấy sẽ được giải quyết hoàn toàn tại Truesmart. Đây hiện là một trong những trung tâm sửa chữa laptop, macbook đang được tin tưởng hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ sửa laptop Truesmart tại Hà Nội

Truesmart không chỉ được biết đến là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín bậc nhất Hà Nội mà còn là một địa chỉ sửa laptop lớn tại Hà Nội. Truesmart sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc, kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với dịch sửa chữa máy tính, laptop tại đây.

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội 0 

Làm việc với phương châm lợi ích khách hàng là giá trị cốt lõi, Truesmart luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, tư duy cầu tiến để xây dựng nên một trung tâm sửa chữa đáp ứng tối đa nhu cầu và mong mỏi của mọi khách hàng.

Đến với Truesmart, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Chỉ trong thời gian ngắn (khoảng 10  -15 phút) khi tiếp nhận, trung tâm sẽ tiến hành khám và 'chuẩn bệnh' cho chiếc laptop của bạn. Điều quan trọng là bạn sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa, linh kiện tháo ra sẽ được ký tên đầy đủ, gạt bỏ mọi suy nghĩ về tình trạng 'trộm đồ', 'luộc đồ' của khách như nhiều đơn vị khác.

Truesmart luôn cam kết 'Đoán đúng bệnh – Báo đúng giá – Sửa đúng lỗi' cho khách hàng. Thay thế linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. Trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm củng cố niềm tin và mang tới sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng. Nhờ vậy mà trải qua nhiều năm hoạt động, Truesmart luôn là địa chỉ sửa laptop uy tín hàng đầu Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội 1 

Một số dịch vụ sửa laptop lấy ngay tại Truesmart

Sửa các bệnh phần mềm

●      Cài đặt, cập nhật Windows/MacOS

●      Cài đặt, cập nhật phần mềm tin học văn phòng, đồ họa, các chương trình diệt virus

Sửa chữa các bệnh phần cứng

●      Sửa nguồn máy tính

●      Sửa bàn phím laptop

●      Sửa main máy tính

●      Sửa chip máy tính

●      Sửa các loại card laptop

●      Sửa màn hình máy tính…

Cách dịch vụ thay thế

●      Thay thế bàn phím laptop

●      Thay thế màn hình laptop

●      Thay pin, sạc laptop

●      Thay mainboard laptop

●      Sửa laptop lấy ngay

●      Nâng cấp RAM, Main, CPU laptop

●      Vệ sinh, bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp…

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhập những phương pháp sửa chữa laptop tiên tiến trên thế giới, Truesmart đã khắc phục thành công rất nhiều ca bệnh khó. Trung tâm luôn nỗ lực tạo những giá trị tích cực cho khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm phát triển. Có thể nói, với những kết quả đã đạt được, Truesmart hiện đang là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng laptop tại Hà Nội.

Đến với Truesmart bạn không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ tiêu chuẩn, chất lượng, giá rẻ mà còn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình tới Truesmart.

Giúp Tiin sửa lỗi