Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đố bạn biết: Ứng dụng nào yêu chiều giới trẻ nhất?

ứng dụng mocha

Bạn có biết một ứng dụng đang được lan truyền là 'yêu chiều giới trẻ nhất' không? Đó chính là Mocha đang được 15 triệu bạn trẻ sử dụng.

Chiều cái túi luôn rỗng của những người trẻ đầy nhiệt huyết

Tuổi trẻ chúng mình luôn giàu nhiệt huyết, giàu ước mơ, nhưng ngặt một nỗi chỉ 'ví xiền' là không giàu. May sao, chúng mình đã có Mocha đồng hành với những ưu đãi chỉ dành riêng cho thuê bao học sinh sinh viên Viettel.

Mình có thể gọi điện từ Mocha ra mạng di động thông thường (Call Out) cho một người mình 'thầm thương trộm nhớ' không giới hạn, nhắn tin từ Mocha ra SMS thông thường (SMS Out) hoàn toàn miễn phí.

Mocha luôn nuông chiều chiếc ví luôn rỗng của các bạn trẻ

Mocha luôn nuông chiều chiếc ví luôn rỗng của các bạn trẻ

Chiều sở thích tám chuyện bất cứ lúc nào

Tám chuyện bây giờ thì dễ dàng thật, mọi lúc mọi nơi chỉ với smartphone và internet. Nhưng chả lẽ không có internet thì không 'tám' được nữa? Có Mocha rồi thì không cần lo.

Nếu người nhận đang không kết nối internet, tin nhắn hay cuộc gọi của mình sẽ tự động chuyển từ Mocha ra SMS hoặc điện thoại thông thường

Nếu người gửi đang không có kết nối internet, thì đã có tính năng 'gửi SMS không cần mạng' vừa được ra mắt. Tính năng hiện nay duy nhất chỉ có trên Mocha.

Chiều sở thích giải trí đa dạng, mọi lúc mọi nơi

Học hành làm việc vất vả, chúng mình cần lắm những giây phút giải trí thú vị. Và mình đã chọn Mocha để giải trí, tất cả chỉ trong một ứng dụng, vừa xem phim, xem video, vừa nghe nhạc, vừa đọc tin tức.

Đã thế, là học sinh sinh viên, mình còn được 'tặng' data 3G/4G Viettel để giải trí thỏa thích đó.

Chiều khát khao thoát khỏi kiếp FA

Với Mocha, các bạn xích lại gần nhau hơn!

Với Mocha, các bạn xích lại gần nhau hơn!

'Năm này vẫn giống năm xưa, vẫn đi xe số, vẫn chưa có bồ'

Mình cá là bạn sẽ thoát tình trạng 'forever alone' khi tham gia 'nghe nhạc, tâm sự tìm người thương' trên Mocha. Trong 15 triệu bạn trẻ trên Mocha, đã từng có những chàng trai cô gái tìm được 'mảnh ghép hoàn hảo' của mình, thậm chí kết hôn chỉ sau 1 tháng và lên báo luôn vì câu chuyện tình cảm ấn tượng! Bạn có muốn cùng Mocha viết nên câu chuyện 'kẹo ngọt' của mình không?

Rất nhiều tính năng tuyệt vời trong siêu ứng dụng Mocha, thảo nào Mocha được nhiều người yêu thích đến vậy. Mình đã thử, còn bạn thì sao?

Hãy cài ngay ứng dụng tại http://mocha.com.vn/app miễn phí tại đây!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi