Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi sắp sửa lập 'hat-trick' chinh phục thử thách độ cao

Trông mảnh mai, nữ tính nhưng Đông Nhi đã xuất sắc chinh phục bức tường Tiger suốt 2 năm trước và chuẩn bị phá kỷ lục của chính mình tại Nha Trang cuối tuần này.

 

Năm 2015, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng là một trong những gương mặt đầu tiên chinh phục bức tường Tiger cao 25m. Lần đầu “đánh thức bản lĩnh” nhưng nữ ca sỹ đã thể hiện kỹ năng không hề thua kém các vận động viên chuyên nghiệp.

Năm ngoái, trong cuộc “tranh tài” với Đông Nhi và bà Tưng Huyền Anh, Đông Nhi không chỉ dẫn đầu mà còn phá vỡ kỷ lục với độ cao mới 30m.

Được biết, bức tường Tiger năm nay đột phá với tận 5 thử thách lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam: Bức tường Phức Hợp, Bức tường lưới Tiger, Nhảy Tự Do, Thử Thách Vách Núi Everest, và Thử thách Selfie 360 độ giữa không trung.

Trên trang Facebook của mình, Đông Nhi tiết lộ đã đăng ký tham gia chinh phục bức tường Tiger vào ngày 14/7 sắp tới ở Nha Trang để trải nghiệm ngay những thử thách mới

Sự kiện Bức tường Tiger (vào cửa tự do) sẽ diễn ra tại Công viên Thanh Niên (100/12A Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên) trong 3 ngày 14-15-16/7. Hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia sự kiện tại www.facebook.com/TigerBeerVN

Giúp Tiin sửa lỗi