Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019

Đúng là thật bất ngờ khi Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên Quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn và không có được ngày ra quân hoàn hảo.

 
Vòng 2 sẽ quay trở lại với các bạn khán giả từ 16h00 ngày 31/07. Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.
 

Sau chiến thắng vang dội tại AWC 2019 đội tuyển Team Flash đã trở thành những nhà vô địch thế giới. Nhưng ngay trong trận đấu đầu tiên khi trở lại Đấu Trường Danh Vọng đội đương kim vô địch đã bất ngờ để thua trước "Bóng ma Sài Gòn" Swing Phantom. Từ AWC tới Đấu Trường Danh Vọng, Team Flash Liên Quân Mobile sẽ có ít thời gian để thích nghi với phiên bản mới "Chiến trường 3.0" hơn so với Swing Phantom nên một trận thua sát nút cũng không phải quá tệ trong bối cảnh từ giờ tới vòng tuyển chọn SEA Games 30 vẫn còn 6 trận nữa.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 0

Ván đấu thứ 2, Elly vào sân và thay thế cho Đạt Kòii thế trận khởi sắc Team Flash áp đảo đối thủ. Trận đấu này Elly tỏa sáng cùng Tel'anas giúp Team Flash cân bằng tỉ số 1-1.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 1

Ván đấu thứ 3 Team Flash tận dụng sai lầm của Swing ở đầu qua đó trận dồn ép liên tục đối thủ. Lối đánh cực nhanh cực mạnh của nhà Đương kim vô địch khiến Swing không thể chống cự và vươn lên dẫn trước 2-1.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 2

Thế nhưng trong một ngày thi đấu quá chói sáng của NTB anh chàng đi đường đơn của Swing Phantom liên tục tỏa sáng cùng Airi và Tel'anas trong 2 ván đấu quyết định đem về chiến thắng mở màn Đấu Trường Danh Vọng không thể tuyệt vời hơn cho những Bóng ma Sài Gòn. Còn về phía những nhà Đương kim vô địch Team Flash đây là hồi chuông cảnh tỉnh họ không được ngủ quên trên chiến thắng nếu không muốn trở thành Cựu vương.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 3

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 4

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 5

Ngày thi đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 đã diễn ra đầy bất ngờ khi Bóng ma Sài Gòn đã chiến thắng đội tuyển Liên Quân Mobile được Đương kim vô địch Việt Nam và thế giới. Trong trận đấu trước đó ZD Gaming (BoxGaimg đổi tên) đã có chiến thắng 3-1 trước VEC In The Dark.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash Liên quân Mobile nhận thất bại ngay trận mở màn Đấu trường danh vọng 2019 6

Với màn khởi đầu đầy ấn tượng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 hứa hẹn tiếp tục là một giải đấu đáng xem nhất của thể thao điện tử Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi